Xuân Bách: ‘Nếu vô địch AWC 2022 thì giải nghệ luôn’

12/01/2022 09:00 GMT+7

Tuyển thủ đường giữa của Team Flash nói đùa về dự định kết thúc sự nghiệp trong vẻ vang nếu vô địch giải đấu trị giá hơn 180 tỉ VNĐ.

AWC là giải thi đấu quốc tế lớn nhất của Liên Quân Mobile (Arena of Valor – AOV) hàng năm. Mới đây, AWC 2022 công bố dự kiến giải thưởng sẽ vượt 8 triệu USD (181,6 tỷ đồng), cao nhất từng ghi nhận đối với cả AOV lẫn Honor of Kings (game gốc của AOV đang phát hành tại Trung Quốc).

Giải đấu AWC 2022 sẽ có sự tham dự của các đội tuyển đến từ nhiều nơi trên thế giới như châu Á, châu Âu, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Trung Đông… Tổng cộng có 16 suất tham dự (16 đội tuyển) tham dự vòng bảng, được lựa chọn từ những giải đấu khu vực. Trong đó, Đấu Trường Danh Vọng (Việt Nam), RoV Pro League (RPL – Thái Lan) và Garena Challenger Series (GCS – Đài Bắc Trung Hoa) sẽ có ít nhất một đại diện.

Số tiền thưởng khổng lồ chắc chắn là động lực cho mọi tuyển thủ tham gia giải đấu. Mới đây, người chơi đường giữa Xuân Bách (FL.XB) của Team Flash trên sóng livestream khi trả lời câu hỏi của người xem đã nói anh sẵn sàng giải nghệ luôn nếu giành chức vô địch.

“Nếu vô địch AWC 2022, mình sẽ giải nghệ luôn, lê kế hoạch tiêu tiền bởi giá trị giải thưởng lớn quá mà”, Ông Bạch của Team Flash cười.

Team Flash là đội tuyển duy nhất của Việt Nam từng vô địch một kỳ AWC. Năm 2021 không phải là giai đoạn thi đấu bùng nổ của các thành viên trong đội tuyển nhưng với thực lực và kinh nghiệm của mình, Team Flash hoàn toàn có cơ sở để mơ về thành tích tốt nhất tại giải đấu sắp tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.