Giá bán Honda City giảm gần 30 triệu đồng, đấu Toyota Vios, Hyundai Accent

Hoàng Cường
Hoàng Cường
04/08/2022 13:06 GMT+7

Giá bán các phiên bản Honda City đang được nhiều đại lý ô tô Honda giảm từ 18 - 30 triệu đồng nhằm tăng sức hút cho mẫu sedan hạng B này trong tháng Ngâu, đồng thời hy vọng cải thiện doanh số, cạnh tranh Toyota Vios, Hyundai Accent.

Nguồn cung dồi dào trở lại trong khi sức mua ô tô trên thị trường đang có xu hướng sụt giảm khi bước vào tháng Ngâu (tháng 7 âm lịch), vì vậy nhiều đại lý ô tô Honda đang mạnh tay giảm giá bán các phiên bản Honda City.

Honda City đang được đại lý giảm giá từ 18 - 30 triệu đồng theo nhiều hình thức khác nhau

Trần Hoàng

Mẫu sedan hạng B này được Honda lắp ráp tại Việt Nam và đề xuất giá bán từ 529 - 599 triệu đồng cho 3 phiên bản G, L và RS. Tuy nhiên, tuỳ theo chính sách bán hàng của các đại lý, ở thời điểm hiện tại mẫu sedan hạng B này đang được giảm giá từ 18 - 30 triệu đồng theo nhiều hình thức khác nhau.

Cụ thể, tại một số đại lý Honda, tuỳ theo phiên bản Honda City đang được áp dụng gói ưu đãi khoảng 18 - 30 triệu đồng, gồm mức giảm tiền mặt từ 12 - 17 triệu đồng cộng với gói phụ kiện. Khách hàng mua Honda City có thể liên hệ với tư vấn bán hàng để thương lượng về mức giảm tiền mặt hoặc gói phụ kiện.

Thậm chí, nhân viên bán hàng của một đại lý ô tô Honda tại TP.HCM cho biết: “Trường hợp khách hàng không lấy phụ kiện, đại lý sẽ xem xét quy đổi thành ưu đãi giảm tiền mặt. Mức giảm cao nhất hiện vào khoảng 25 triệu đồng cho bản City L và City RS.

Honda City đang xếp thứ 3 về doanh số ở phân khúc sedan hạng B

Trần Hoàng

Động thái này của các đại lý ô tô Honda nhằm gia tăng sức hút cho Honda City trong thời điểm sức mua ô tô trên thị trường được cho là sẽ sụt giảm trong tháng 8.2022 (thời điểm trùng với tháng 7 âm lịch). Bên cạnh đó, chính sách ưu đãi từ các đại lý cũng được kỳ vọng giúp Honda City cải thiện doanh số bán hàng để cạnh tranh với Toyota Vios, Hyundai Accent.

Hiện tại, sau 6 tháng đầu năm 2022 Honda City đang xếp thứ 3 về doanh số ở phân khúc sedan hạng B. Mẫu xe này đã bán được 9.439 xe, xếp sau Hyundai Accent (đạt 10.240 xe) và Toyota Vios (đạt 11.938 xe). Cách biệt doanh số không quá lớn, vì vậy với chính sách ưu đãi từ các đại lý, Honda City hoàn toàn có thể bứt phát trong cuộc đua doanh số để cạnh tranh ngôi vương sedan hạng B bán chạy nhất Việt Nam năm 2022.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.