Gia Bảo: Tôi vướng nhiều tai tiếng vì chuyện ly hôn

26/11/2022 08:21 GMT+7

Đổ vỡ hôn nhân không những để lại cho Gia Bảo nhiều tổn thương mà còn khiến anh rơi vào ồn ào thời gian khá dài.

Sau khi giành quán quân Cười xuyên Việt 2016 phiên bản nghệ sĩ, Gia Bảo bận rộn với công việc và dành ít thời gian cho gia đình

BTC

Sinh trưởng trong gia đình truyền thống nghệ thuật, Gia Bảo hấp thu tinh hoa của các bộ môn kịch, hài, cải lương... từ sớm. Dù thành công trong công việc nhưng nam diễn viên lại không hạnh phúc trong chuyện hôn nhân.

Tâm sự với MC Đinh Tiến Dũng trong chương trình Lối ra, Gia Bảo thừa nhận vì quá bận rộn nên anh lơ là việc chăm sóc gia đình, cho đến khi gia đình tan vỡ, anh mới nhận ra vấn đề. "Đến lúc, cô ấy nói muốn dừng lại, tôi nghĩ cô ấy giận hờn nên cứ lướt qua và vấn đề ngày càng lớn. Ngày cô ấy dọn đi, tôi cảm thấy như chỉ còn một mình ở ngoài biển, tôi bất ngờ đến chấn thương tâm lý và chơi vơi vì không tin vào điều đó", Gia Bảo trải lòng.

Gia Bảo từng gặp bác sĩ để điều chỉnh lại tâm lý sau khi ly hôn

BTC

Sau khi ly hôn, nam khách mời sợ nhìn thấy những kỷ niệm của anh và vợ cũ nên Gia Bảo thường đắm chìm trong bia rượu cùng bạn bè. Tuy vậy, cách trốn chạy này không giúp cho anh giảm bớt nỗi đau, mà còn khiến anh rơi vào trầm cảm.

Cháu nội của NSƯT Bảo Quốc còn cho biết anh từng níu kéo nhiều lần nhưng bất thành nên anh quyết định buông tay. Sau đó, Gia Bảo chấp nhận thực tại và đối diện với nỗi đau. Nam khách mời bộc bạch: "Bài học khó nhất là học cách chấp nhận. Tôi đến một thành phố cả hai từng có nhiều kỷ niệm, cảm giác đau đớn đó không biết phải diễn tả thế nào. Tuy nhiên, tôi vượt qua bằng cách đi ăn, đi coi phim và đi du lịch một mình, thậm chí, đến những nơi mình và người ấy từng đến mà trước đây tôi từng né tránh để đối mặt với sự thật".

Gia Bảo thừa nhận anh cảm thấy tiếc nuối vì không giữ được một gia đình trọn vẹn cho con

BTC

Bên cạnh đó, Gia Bảo cũng thể hiện sự nuối tiếc khi anh từng thờ ơ với người bên cạnh mình. "Giá như tôi cố gắng, quan tâm và dành một chút thời gian thì mọi chuyện đã khác. Thật sự, tôi cảm thấy rất đau, giống như trái tim mình bị ai đó bóp chặt, nhưng sau khi đối diện với nỗi đau tôi lại cảm thấy nhẹ nhàng", nam diễn viên chia sẻ.

Mặt khác, việc "đường ai nấy đi" với vợ cũ cũng khiến Gia Bảo vướng nhiều ồn ào. Nam khách mời cho biết: "Sau cuộc hôn nhân này, tôi gặp nhiều tai tiếng vì tôi chịu đựng nhiều vấn đề. Người nhà và bạn bè cũng thắc mắc vì sao tôi làm vậy nhưng tôi nói với họ rằng: "Đừng buồn vì tôi ôm hết những lỗi lầm vào mình mà nên vui bởi tôi được sống trọn vẹn với cuộc tình đó". Cô ấy đã sinh con cho tôi nên chuyện ai đúng ai sai không còn quan trọng".

Dẫu vậy, đôi khi Gia Bảo cũng cảm thấy ấm ức vì những lùm xùm khiến anh mất công việc và khán giả. Nam diễn viên sinh năm 1988 nói: "Nhiều khi khán giả không hiểu vì không tiếp xúc với mình nhiều. Họ cứ cho rằng tôi là người phá nát cuộc hôn nhân này, có nhiều tin đồn rất mắc cười. Có người nói tôi thuộc giới tính thứ ba và cưới vợ để che mắt thiên hạ, có con xinh đẹp nhưng vẫn đi với người khác rồi bỏ vợ, bỏ con đến nỗi vợ con bỏ đi. Thậm chí, họ nói rằng tôi muốn vợ đóng tiếp với tôi màn kịch đó nhưng cô ấy không chịu nên tôi đuổi vợ khỏi nhà để chiếm hết tài sản. Tôi không hiểu sao có những câu chuyện như thế".

Hiện tại, Gia Bảo tập trung vào công việc và chăm lo cho con gái

BTC

Ngoài ra, Gia Bảo còn bị hiểu lầm là người có tính vũ phu. "Trong một chương trình trực tiếp, khi đến phần mình diễn thì chết sống gì cũng phải bước ra, không thể nào làm khác được. Trong đêm thi đó, tôi đóng đến mấy vai trong một trích đoạn tuồng cổ, cô ấy mang giày giúp tôi và đôi hia đó rất dài nhưng cô ấy lại mang sai. Lúc đó, phản ứng của tôi là đẩy vợ ra để mang cho đúng và bước ra sân khấu nhanh chóng. Khi phát sóng, báo đăng tôi đạp vợ mình và có tính vũ phu. Từ đó, khán giả nghĩ tôi vũ phu nên lâu lâu tôi cứ bị mang tiếng đánh vợ. Tuy nhiên, đó là sóng trực tiếp và nghề nghiệp nên không thể bỏ qua được", Gia Bảo kể lại.

Tuy vậy, cháu nội của nghệ sĩ Bảo Quốc không muốn thanh minh, thay vào đó, anh luyến tiếc vì không giữ được gia đình trọn vẹn cho con gái. Ngoài ra, Bảo Ngọc (vợ cũ của Hoài Lâm) cũng xuất hiện và chia sẻ về anh trai. Cô cho biết anh trai tự chịu đựng nỗi buồn và không than vãn với bất kỳ ai trong gia đình. Đồng thời, Bảo Ngọc còn tiết lộ: "Từ khi ly hôn, anh chưa bao giờ bắt đầu mối quan hệ mới, giới thiệu bạn gái mới. Tôi không muốn thấy anh trai cô đơn, lủi thủi một mình nên hy vọng sớm có một cô gái nào đó mang lại hạnh phúc cho anh".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.