Gia đình du khách ngộ độc, 2 người tử vong: Người chồng sống sót nói gì?

An Dy
An Dy
24/09/2018 16:46 GMT+7

Ngày 24.9, Bệnh viện Đà Nẵng cho biết đã làm thủ tục ra viện cho anh Đ.N.V (29 tuổi, người Nghệ An), người chồng sống sót sau vụ cả gia đình bị ngộ độc.

Trước khi xuất viện, anh V. đã chia sẻ câu chuyện dẫn đến vụ ngộ độc thương thương tâm của gia đình anh.

Trong đó, anh V. gần như phủ nhận nguyên nhân ngộ độc thực phẩm. Anh V. khẳng định: “Việc ăn uống ở những quán xá thì có lúc ăn cùng đoàn, có lúc vợ chồng ăn mà con không ăn nên cũng không thể khẳng định do ngộ độc thực phẩm ở đâu được”.

Tuy nhiên, anh V. đặc biệt nhấn mạnh chi tiết khách sạn phun thuốc diệt côn trùng trong quá trình đoàn du lịch lưu trú tại đây.

Theo anh V., cả đoàn lấy 4 phòng đã được người quen đặt từ trước. Tuy nhiên, trong những lần ra vào khách sạn sau đó, anh có nhớ chi tiết có một số phòng cùng tầng có dán bảng thông báo phòng đang diệt côn trùng nên không sử dụng. 


“Chúng tôi về khách sạn, mệt và ngủ nên không thấy gì đặc biệt. Đến khoảng 3 giờ sáng, con trai tôi bắt đầu nôn, vợ và tôi có dấu hiệu đi ngoài và mệt… sau đó thì câu chuyện diễn tiến như mọi người đã biết”, anh V. nói.

Sáng 16.9, gia đình anh được đưa đến Bệnh viện Hoàn Mỹ điều trị nhưng vợ và con anh đã tử vong rất nhanh đó.

Anh V. tiếp tục được chuyển viện và hồi sức tích cực tại Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc, Bệnh viện Đà Nẵng.

“Mong cơ quan chức năng sớm điều tra làm sáng tỏ vụ việc vì đây là mất mát lớn đối với gia đình tôi”, anh V. tha thiết nói.

Chiều 24.9. trao đổi với PV Thanh Niên, thượng tá Phan Minh Mẫn, Trưởng Công an Q.Sơn Trà (Đà Nẵng), cho biết Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC02) đã rút hồ sơ vụ việc lên Công an TP.Đà Nẵng tiếp tục xử lý.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.