Gia đình Ridley Scott mất 20 năm thuyết phục Salma Hayek đóng phim mưu sát Gucci

Thế Sang
Thế Sang
04/04/2021 18:00 GMT+7

Bà Giannina Scott, vợ của đạo diễn Ridley Scott, tâm sự gia đình đã mất 20 năm để thuyết phục minh tinh Mexico Salma Hayek đóng trong phim tội phạm House of Gucci do chồng bà làm đạo diễn.

Người đẹp Mexico Salma Hayek là gương mặt mới nhất tham gia vào dự án đình đám sắp tới của đạo diễn Ridley Scott mang tên House of Gucci (tạm dịch: Gia tộc Gucci), tái hiện lại vụ mưu sát nhà kinh doanh Maurizio Gucci, cháu nội của nhà thiết kế lừng danh trong làng thời trang Guccio Gucci.
Tài tử Adam Driver đóng vai Maurizio Gucci, còn nữ ca sĩ Lady Gaga hóa thân thành Patrizia Reggiani, vợ cũ của Maurizio, người bỏ tiền ra để thuê một tay súng giết chồng mình. Trong bức tranh tang thương đó, nữ diễn viên Salma Hayek đảm nhận vai người bạn sáng suốt của "góa phụ đen" Patrizia Reggiani. Bên cạnh các ngôi sao trên, Gia tộc Gucci còn quy tụ các diễn viên nổi tiếng như Jared Leto, Al Pacino...

Nữ ca sĩ Lady Gaga và nam diễn viên Adam Driver trên phim trường House of Gucci ở Ý hồi tháng 3

Ảnh: Vittorio Zunino Celotto

Đây là phim mới nhất trong sự nghiệp của "cha đẻ" thương hiệu quái vật vũ trụ Alien. Ông cùng với vợ mình là bà Giannina Scott sản xuất phim thông qua công ty của họ. Nếu các diễn viên trước đó, ngoài cô đào Salma Hayek, đều được báo chí nhắc đến qua những vai diễn cụ thể trong dự án thì vai của Salma Hayek đến hiện tại mới "lộ diện", theo Deadline hôm 2.4. 
Bà Giannina Scott chia sẻ về việc mời một trong những ngôi sao có tiếng tăm, từng nhận nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá Salma Hayek đóng phim: "Tôi đã mời cô ấy đóng dự án này suốt 20 năm qua. Giờ thì cô ấy là một phần của phim, tôi và chồng phấn khích lắm". Bộ phim House of Gucci do hãng Universal phát hành trên toàn thế giới. Tại Mỹ, phim dự kiến xuất xưởng ngày 24.11 năm nay. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.