Gia đình tỉ phú Ấn Độ chọn Đà Nẵng làm đám cưới hoành tráng cho con

Nguyễn Tú
Nguyễn Tú
24/01/2023 13:06 GMT+7

Sáng 24.1 (mùng 3 Tết Nguyên đán Quý Mão 2023), tại Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, Sở Du lịch TP.Đà Nẵng chào đón trọng thị đoàn của gia đình tỉ phú Ấn Độ đến TP.Đà Nẵng để tổ chức đám cưới cho con cái.

Cô dâu, chú rể của gia đình tỉ phú Ấn Độ là Tuisha Seksaria và Gaurav Palrecha đã chọn TP.Đà Nẵng làm đám cưới đúng dịp Tết Nguyên đán Quý Mão với hơn 350 khách mời cùng với đội ngũ 100 nhân viên sự kiện, đầu bếp đến từ Ấn Độ.

Gia đình tỉ phú Ấn Độ chọn Đà Nẵng để tổ chức đám cưới ngay trong ngày đầu năm.

Theo Sở Du lịch TP.Đà Nẵng, Đà Nẵng đã vượt qua nhiều địa phương khác trong nhiều đợt khảo sát của gia đình tỉ phú Ấn Độ và được chọn làm nơi tổ chức sự kiện lễ cưới trọng đại.

Sở Du lịch TP.Đà Nẵng tặng quà chúc mừng cặp đôi Tuisha Seksaria và Gaurav Palrecha

NGUYỄN TÚ

Tuisha Seksaria và Gaurav Palrecha chọn TP.Đà Nẵng tổ chức dịp trọng đại

nguyễn tú

Cô dâu Tuisha Seksaria

NGUYỄN TÚ

Lễ cưới chính thức kéo dài suốt 5 ngày từ 25 đến 29.1 cùng với 1 ngày chuẩn bị (24.1) tại một resort 5 sao ven biển Đà Nẵng, nơi từng diễn ra nhiều sự kiện trọng đại đẳng cấp quốc tế.

Đoàn phục vụ hơn 100 người đã đưa hơn 2 tấn nguyên vật liệu, trang phục, đạo cụ từ Ấn Độ đến Đà Nẵng để chuẩn bị cho lễ cưới.

Trước đó, đoàn khảo sát sự kiện đã đến nhiều tỉnh, thành của Việt Nam để tìm kiếm địa điểm và chọn TP.Đà Nẵng

nguyễn tú

Sở Du lịch TP.Đà Nẵng hỗ trợ đơn vị tổ chức

nguyễn tú

Theo ban tổ chức, ngoài 350 khách mời, có khoảng 100 người phục vụ sự kiện từ Ấn Độ đến Đà Nẵng

nguyễn tú

Đoàn khách Ấn Độ dự kiến ở lại Đà Nẵng trong 5 ngày lễ chính

nguyễn tú

Đón đoàn tại sân bay Đà Nẵng, lãnh đạo Sở Du lịch TP.Đà Nẵng đã tặng hoa và quà cùng với lời chúc phúc của TP.Đà Nẵng đến cặp đôi Tuisha - Gaurav cùng hai bên gia đình.

“TP.Đà Nẵng rất quan tâm và ủng hộ chương trình chào đón sự kiện đám cưới Ấn Độ diễn ra tại Đà Nẵng. Đây là một phần kế hoạch quảng bá điểm đến hướng đến thị trường mới Ấn Độ mà thành phố đang tích cực xúc tiến, cùng các hoạt động khác như tham gia Hội chợ SATTE, tổ chức famtrip cho các công ty sự kiện cưới Ấn Độ” – lãnh đạo Sở Du lịch TP.Đà Nẵng chia sẻ.

Đoàn du khách Ấn Độ hào hứng khi đến TP.Đà Nẵng

Tuisha Seksaria và Gaurav Palrecha

NGUYỄN TÚ

Gia đình cô dâu, chú rể Ấn Độ

nguyễn tú

Sau Covid-19, TP.Đà Nẵng đã nối lại các đường bay thị trường du lịch truyền thống, mở thêm các đường bay trực tiếp mới từ Đà Nẵng đến các thành phố lớn của Ấn Độ như New Delhi, Mumbai, Ahmedabad…

Chỉ trong năm đầu tiên 2022 mở đường bay, TP.Đà Nẵng đã đón 39.359 lượt du khách Ấn Độ (tính theo lượt lưu trú), chiếm 4,66% cơ cấu khách quốc tế, nằm trong top 5 thị trường khách quốc tế tại Đà Nẵng, sau Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ và Malaysia.

Nhóm khách mà TP.Đà Nẵng đặc biệt chú trọng là những đám cưới của phân khúc khách hạng sang, tổ chức dài ngày với chi phí lên đến hàng tỉ đồng.

Theo ông Satish Ramnani, Giám đốc Veydaa Events (đơn vị tổ chức sự kiện đám cưới Ấn Độ tại TP.Đà Nẵng), cho biết đang dự kiến tổ chức thêm 2 đám cưới Ấn Độ tại TP.Đà Nẵng trong năm 2023.

“TP.Đà Nẵng với cơ sở hạ tầng, nhất là hạ tầng các cơ sở lưu trú sang trọng, có khả năng trở thành điểm đến yêu thích của các đám cưới tỉ phú Ấn Độ. Tuy nhiên, với đặc thù các sự kiện, lễ cưới có nhiều nghi lễ phức tạp, yêu cầu cao về dịch vụ cung ứng, trang thiết bị, nguyên vật liệu, đội ngũ hậu cần nên thành phố cần những chính sách hỗ trợ, ưu đãi đối với phân khúc này, để các cô dâu chú rể và gia đình cảm thấy được chào đón và an tâm trong khâu tổ chức” – ông Satish Ramnani nói.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.