Giải Billiards Las Vegas World Cup 2022: Trần Quyết Chiến dừng bước trước tay cơ Ai Cập

Minh Tân
Minh Tân
02/04/2022 07:59 GMT+7

Tay cơ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến đã không thể đổi màu huy chương tại giải đấu World Cup khi để thua Sameh Sidhom (Ai Cập, hạng 11 TG) tại vòng 1/8 diễn ra vào rạng sáng nay 2.4 (giờ Việt Nam).

Trần Quyết Chiến đã dừng bước tại vòng 1/8 giải Billiards Las Vegas World Cup 2022

MINH TÂN

Đối thủ trong trận đấu này của Trần Quyết Chiến chính là người đã từng bị tay cơ Việt Nam đánh bại tại giải World Cup Ankara 2022 cách đây hơn 1 tháng. Trong lần gặp lại nhau này, Trần Quyết Chiến cũng đã tạo được một thế trận tốt. Dù cầm bi vàng, nhưng cơ thủ Việt Nam đã khởi đầu trận đấu bằng series 11 điểm ở lượt cơ thứ hai.

Thế trận vẫn so kè sau đó khi Sidhom đã đeo bám điểm số rất quyết liệt và hiệp đấu đầu tiên khép lại với tỷ số 26/22 cho Trần Quyết Chiến. Tuy nhiên, hiệp 2 chính là hiệp đấu không thành công của cơ thủ Việt Nam. Sau 6 lượt cơ Trần Quyết Chiến chỉ có 2 điểm. Những lượt cơ tiếp theo anh cũng không thể có được series điểm cao nào cho mình.

Trần Quyết Chiến có hiệp đấu thứ 2 không thành công

chụp màn hình

Trong khi đó, Sidhom vẫn đều đặn ghi những series 6 hoặc 7 điểm. Với thế trận này, Trần Quyết Chiến đã nhận lấy thất bại 38/50 và chính thức dừng bước tại giải đấu Billiards Las Vegas World Cup 2022. Như vậy, Billiards 3 băng Việt Nam đã khép lại giải đấu ngay từ vòng 1/8 khi không còn cơ thủ nào góp mặt ở vòng tứ kết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.