Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc lần đầu tổ chức tại Tây nguyên

05/07/2022 22:29 GMT+7

Có 8 câu lạc bộ bóng đá sẽ tham gia tranh tài trong giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc mùa thứ 3, khu vực Tây nguyên được tổ chức tại Đắk Lắk.

Ngày 5.7, tại Đắk Lắk, Công ty cổ phần bóng đá Việt (Vietfootball) phối hợp với Sở VH-TT-DL Đắk Lắk tổ chức ra mắt giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc - Bia Saigon Cup 2022 mùa thứ 3, tại khu vực Tây nguyên.

Theo đó, giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc - Bia Saigon Cup 2022 mùa thứ 3 được mở rộng quy mô tổ chức tại 5 tỉnh, thành gồm: TP.Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Khánh Hòa và Đắk Lắk. Dự kiến, vòng chung kết toàn quốc sẽ diễn ra tại TP.Hà Nội vào tháng 9.2022.

Đại diện các đội bóng tham gia bốc thăm chờ ngày thi đấu

Hoàng bình

Theo Ban tổ chức giải, với quy mô quốc gia, đây là giải đấu lớn và thú vị hơn cho các cầu thủ nghiệp dư không chỉ tại khu vực Tây nguyên, mà còn cả nước. Bên cạnh đó, loại hình bóng đá 7 người sẽ đem đến một “món ăn tinh thần” mới, ấn tượng cho những người yêu bóng đá Việt Nam thưởng thức.

Ngoài ra, sự kiện này không chỉ góp phần việc lan tỏa tinh thần yêu thể thao mà còn là cơ hội quảng bá mạnh mẽ hình ảnh của Đắk Lắk đến với du khách trên các miền của Tổ quốc.

Cũng theo Ban tổ chức, giải khai mạc ngày 9.7, bế mạc 7.8. Các trận thi đấu sẽ diễn ra tại sân vận động của Trường Đại học Tây Nguyên (P.Ea Tam, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

Tại buổi ra mắt, ông Phạm Ngọc Tuấn, Tổng giám đốc VietFootball, chia sẻ: “Hiện giải đấu đã được nâng quy mô và tổ chức ở 5 khu vực khác nhau trên toàn quốc, trong đó có Đắk Lắk; đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của phong trào bóng đá sân 7 người. Giải đấu sẽ tạo cơ hội cho nhiều người tiếp cận, tạo nền tảng rất tốt để hỗ trợ phát triển tài năng bóng đá ưu tú của vùng Tây nguyên nói chung, Đắk Lắk nói riêng”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.