Giải cứu 4 người trong căn nhà bốc cháy

10/02/2017 18:34 GMT+7

Trong khi một số cảnh sát phá cửa để chữa cháy thì những người khác bắc thang leo lên tầng 2, để giải cứu 4 người đang mắc kẹt trong căn nhà bốc cháy.

Khoảng 13 giờ 50 ngày 10.2, người dân sống xung quanh hiệu thuốc số 28, đường Đinh Công Tráng, phường Lê Mao, thành phố Vinh (Nghệ An) của gia đình bà Lê Thị Lài phát hiện có khói và lửa bốc lên từ tầng 1, nên tri hô chủ nhà và sử dụng bình chữa cháy mini dập lửa. Do cửa cuốn vào nhà ở tầng 1 bị khóa trái, người dân không thể tiếp cận được đám cháy.
Nhiều loại thuốc bị lửa thiêu rụi
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 1 (Cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An) huy động 2 xe cùng hàng chục chiến sĩ tiếp cận hiện trường.
Thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, bà Lài cùng với hai con nhỏ và một cụ già đang mắc kẹt ở trên tầng 2 của ngôi nhà. Ngay lập tức, lực lượng cứu hộ đã phân chia thành 2 nhóm, một nhóm phá cửa, phun nước dập lửa ở tầng 1, một nhóm khác dùng thang leo lên tầng 2 để đưa các nạn nhân ra ngoài.
Sau 10 phút, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn, các nạn nhân được giải cứu kịp thời. Hiện nguyên nhân của vụ cháy đang được điều tra làm rõ. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.