Giải golf Saigontourist Group vì cộng đồng 2023 tiếp tục quyên góp 500 suất học bổng

Minh Tân
Minh Tân
28/07/2023 08:48 GMT+7

Ngày mai 29.7, giải golf Saigontourist Group vì cộng đồng lần thứ 17 sẽ diễn ra tại sân golf Thủ Đức (Vietnam Golf & Country Club), với mục tiêu quyên góp khoản quỹ tương đương 500 suất học bổng dành tặng các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là sự kiện điểm nhấn nằm trong chuỗi chương trình hoạt động kỷ niệm 48 năm ngày thành lập Saigontourist Group (1.8.1975 - 1.8.2023). Giải golf Saigontourist Group vì cộng đồng là giải do Saigontourist Group tổ chức hàng năm nhằm mục đích từ thiện. Tính từ mùa giải đầu tiên năm 2006, đến nay giải golf Saigontourist Group đã thu hút 2.540 lượt golfer tham gia. 

Giải Golf Saigontourist Group vì cộng đồng 2023 tiếp tục quyên góp 500 suất học bổng  - Ảnh 1.

Ban tổ chức giải golf Saigontourist Group vì cộng đồng luôn hướng đến mục tiêu làm từ thiện cho xã hội

BTC

Số tiền quyên góp từ giải đấu qua các năm đã được sử dụng vào nhiều chương trình từ thiện, xã hội thiết thực, hỗ trợ và chăm lo cho những hoàn cảnh không may, dễ bị tổn thương trong xã hội. Trong đó nổi bật nhất là các chương trình trao học bổng dành cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, các học sinh ở trường mù Nguyễn Đình Chiểu và các mái ấm tại TP.HCM, các tỉnh thành. 

"Tiếp nối tinh thần nhân văn, trách nhiệm xã hội đã thành truyền thống tốt đẹp của sự kiện này, nguồn vận động xã hội hóa từ giải golf Saigontourist Group vì cộng đồng năm 2023 được dùng để trao tặng học bổng cho các học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không may bị mất người thân do đại dịch Covid-19 vừa qua, với tổng trị giá tương đương 500 suất học bổng", ông Võ Anh Tài, Phó tổng giám đốc Saigontourist Group, Trưởng ban Tổ chức giải golf Saigontourist Group vì cộng đồng năm 2023, chia sẻ.

Giải Golf Saigontourist Group vì cộng đồng 2023 tiếp tục quyên góp 500 suất học bổng  - Ảnh 2.

Giải golf Saigontourist Group vì cộng đồng là giải đấu rất uy tín

BTC

Được đánh giá là một trong những giải đấu uy tín, giải golf Saigontourist Group năm nay quy tụ 140 golfer là doanh nhân, nhà quản lý, đại diện các cơ quan báo, đài, các cơ quan ngoại giao tại TP.HCM và các địa phương. Địa điểm thi đấu Vietnam Golf & Country Club là nơi từng đăng cai tổ chức nhiều giải golf từ thiện quy mô và lâu đời nhất tại Việt Nam. Đây cũng là đơn vị thành viên thuộc Saigontourist Group.

Bên cạnh 17 giải thưởng tại các hole, tâm điểm của giải đấu thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các golfer chính là giải thưởng "Hole in one". Volkswagen Vietnam tham gia đồng hành cùng giải đấu năm nay với gói giải thưởng hấp dẫn dành cho 2 golfer giành chiến thắng tại các hole số 7 là 1 xe Volkswagen Teramont và tại hole số 16 là 1 xe Volkswagen Touareg.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.