Danh ca Ngọc Sơn: Người ta đồn tôi giàu chứ nói thật tôi không giữ gì hết

0 Thanh Niên Online
Trước tin đồn giàu có, Ngọc Sơn khẳng định: “Gia tài của tôi là đại gia đình khắp nơi và sức khỏe trời cho của mình”.
Ngọc Sơn tiết lộ anh vừa ủng hộ 100 triệu đồng để giúp đỡ đồng bào miền Trung /// Ảnh: FBNV/Chụp màn hình Ngọc Sơn tiết lộ anh vừa ủng hộ 100 triệu đồng để giúp đỡ đồng bào miền Trung - Ảnh: FBNV/Chụp màn hình
Ngọc Sơn tiết lộ anh vừa ủng hộ 100 triệu đồng để giúp đỡ đồng bào miền Trung
Ảnh: FBNV/Chụp màn hình
Nhà sản xuất Bài hát đầu tiên vừa đăng tải đoạn clip hậu trường với sự xuất hiện của danh ca Ngọc Sơn. Ghi điểm bởi vẻ ngoài phong độ, nam ca sĩ tâm sự đối với anh, sức khỏe là điều quan trọng. Nói về việc tham gia gameshow này, giọng ca Đêm cuối bày tỏ: “Tôi hồi hộp lắm vì thấy chương trình hay quá. Nhưng làm sao để lột tả hết đây vì chương trình chỉ có một tiếng đồng hồ, còn tôi có rất nhiều điều để nói, đặc biệt là học thuật, âm nhạc". Ngọc Sơn tiết lộ bản thân đã chuẩn bị nhiều trang phục khác nhau để tỏa sáng trên sân khấu bởi anh quan niệm “hình thức là con tàu chở nội dung".

Danh ca Ngọc Sơn căn dặn 'con nuôi điển trai' về chữ hiếu

Nói về số lượng trang phục đi diễn của mình, Ngọc Sơn tiết lộ không ít khán giả thắc mắc việc nam ca sĩ có khoảng 100 bộ đồ. Tuy nhiên, giọng ca sinh năm 1968 khẳng định con số đó hơn rất nhiều. “Lên truyền hình, mỗi tập tôi đều chuẩn bị một bộ trang phục khác nhau", anh nói. Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn nói về khối tài sản “khủng" của mình: “Tôi nghèo lắm, chỉ có tình cảm thôi. Bao nhiêu tiền của tôi mẹ đều giữ hết. Người ta đồn tôi giàu chứ nói thật tôi không giữ gì hết. Làm được bao nhiêu tôi bỏ trong ngân sách một khoản, còn lại thì tôi từ thiện. Tôi xả hết là vui rồi". Đối với Ngọc Sơn, tiền bạc không quan trọng bằng tình cảm của khán giả. Anh khẳng định: “Gia tài của tôi là đại gia đình khắp nơi, sức khỏe trời cho của mình”.
Danh ca Ngọc Sơn: Người ta đồn tôi giàu chứ nói thật tôi không giữ gì hết - ảnh 1

Quách Tuấn Du tiết lộ đời thường Ngọc Sơn giản dị song khi lên sân khấu, nam ca sĩ không ngại đầu tư cho trang phục

Ảnh: FBNV

Cùng xuất hiện trong chương trình với Ngọc Sơn là con nuôi Quách Tuấn Du. Nói về giọng ca Đêm cuối, nam ca sĩ bày tỏ: “Khi mà xuất hiện trong một đám đông, ba mang lại tiếng cười, làm cho mọi người sảng khoái. Tính ba cũng hài hước, ngoài tâm hồn nghệ sĩ. Hồi bé lúc đi xem ca nhạc, không có lần nào ba làm giống lần nào hết". Nhắc về kỷ niệm với Ngọc Sơn, Quách Tuấn Du kể ngày bé, anh thường trèo rào vào xem khi ba nuôi biểu diễn ở quê. “Lúc đó tôi cũng chưa được chạm vào ba, chỉ là một người hâm mộ thôi. Tôi thấy ba lên sân khấu với một mặt nạ bằng da thú. Cả đám con nít, trong đó có tôi đều mê muội", anh nói.
Nam ca sĩ tiết lộ trong cuộc sống thường ngày, Ngọc Sơn giản dị với quần jean, áo thun. Tuy nhiên, khi bước lên sân khấu, giọng ca sinh năm 1968 luôn đầu tư trang phục cho các tiết mục trình diễn. Trước những chia sẻ này, Ngọc Sơn nhắn nhủ với con nuôi: “Ba dạy còn rằng: “Mình ăn theo thuở, ở theo thời". Mình lên trên truyền hình, có rất nhiều gia đình, trẻ em người lớn, nên cách ăn nói, phát ngôn làm sao phải có văn hóa, giáo dục để hướng thiện, giúp con người tốt hơn”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm