Hồ Văn Cường lớn phổng phao khi đứng cạnh Phi Nhung

4 Thanh Niên Online
Có dịp ra Hà Nội lưu diễn, Hồ Văn Cường được Phi Nhung dẫn đi tham quan thủ đô. 'Cậu bé dân ca' gây bất ngờ với hình ảnh lớn phổng phao khi xuất hiện bên cạnh mẹ nuôi.
Hồ Văn Cường cao lớn, trưởng thành hơn ở tuổi 17 /// Ảnh: NVCC Hồ Văn Cường cao lớn, trưởng thành hơn ở tuổi 17 - Ảnh: NVCC
Hồ Văn Cường cao lớn, trưởng thành hơn ở tuổi 17
Ảnh: NVCC
Mới đây, ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường có đợt lưu diễn tại Hà Nội. Nhân dịp này, giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre tranh thủ đưa con nuôi đi tham quan phố phường bằng xích lô. Nếu như Phi Nhung ghi điểm bởi vẻ ngoài trẻ trung thì giọng ca sinh năm 2003 lại gây bất ngờ với hình ảnh lớn phổng phao ở tuổi 17. Hồ Văn Cuờng cao gần bằng mẹ nuôi. Trong chuyến đi lần này, hai mẹ con thoải mái chụp ảnh cùng người hâm mộ.
Hồ Văn Cường lớn phổng phao khi đứng cạnh Phi Nhung - ảnh 1

Hồ Văn Cường hào hứng khám phá Hà Nội cùng mẹ nuôi

Ảnh: NVCC

Hồ Văn Cường lớn phổng phao khi đứng cạnh Phi Nhung - ảnh 2

So với hình ảnh thời mới tham gia Vietnam Idol Kids 2016, giọng ca nhí có màn "lột xác" về ngoại hình

Ảnh: NVCC

Được biết ở thời điểm hiện tại, các show diễn cũng bắt đầu hoạt động trở lại. Điều đó giúp Phi Nhung và các con nuôi tấp nập chạy show sau thời gian ở nhà tránh dịch Covid-19. Tuy nhiên đợt này, giọng ca Bông điên điển tập trung phục vụ người hâm mộ trong nước vì không thể bay show nước ngoài. Ca sĩ Phi Nhung cho biết cô rất vui khi các đêm diễn luôn đầy ắp khán giả sau đại dịch và tiếp tục được đem lời ca tiếng hát phục vụ người hâm mộ khắp nơi.
Hồ Văn Cường lớn phổng phao khi đứng cạnh Phi Nhung - ảnh 3

Bản thân nam ca sĩ có sự thay đổi nhiều về cuộc sống. Em được mẹ ưu tiên việc học, chỉ chạy show vào cuối tuần

Ảnh: NVCC

Hồ Văn Cường lớn phổng phao khi đứng cạnh Phi Nhung - ảnh 4

Hồ Văn Cường và Phi Nhung thoải mái chụp ảnh cùng người hâm mộ

Ảnh: NVCC

Đồng thời, khi chia sẻ về con trai nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung khẳng định cô vẫn giữ tiêu chí ban đầu lúc nhận nuôi bé. Cụ thể, nữ ca sĩ sẽ cho quán quân Vietnam Idol Kids 2016 tập trung việc học. Vào những buổi cuối tuần, em mới được đi diễn cùng mẹ. Giọng ca 17 tuổi kể chưa bao giờ bị mẹ nuôi đánh đòn nhưng vẫn được dạy bảo rất nghiêm khắc. Hồ Văn Cường thường bị Phi Nhung la rầy nếu hát sai nhịp, đi học trễ, bị giáo viên phê bình… Ở tuổi dậy thì, Hồ Văn Cường gặp không ít khó khăn khi trải qua quá trình vỡ giọng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, nam ca sĩ đã ổn định, vẫn hát hay và tình cảm như xưa.
Về cuộc sống hiện tại, bên cạnh việc học và đi hát, Hồ Văn Cường vẫn ra quán phụ mẹ bưng bê, rửa chén, chạy bàn những lúc rảnh. Em không hề cảm thấy khó chịu hay sợ bị mất hình ảnh nghệ sĩ. Hồ Văn Cường cho biết: “Em cảm thấy lúc đó là lúc em được tự nhiên là con người mình nhất. Với bình thường em đi học cả ngày, cuối tuần thì đi hát nên cũng hiếm khi ra quán phụ được. Chỉ có nghỉ hè mới có thời gian, mấy ngày rằm mà rơi vào ngày em được nghỉ thì em cũng ra phụ”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tran Contop

Tran Contop

Tuyệt vời ,tình mẫu tử PNhung ,đời thường có mấy ai
Nguyễn Ngọc Hà

Nguyễn Ngọc Hà

Chúc mẹ Phí Những có nhiều sức khỏe, hạnh phúc để nuôi dưỡng và dạy dỗ các con.
Vương Nhạc Băng

Vương Nhạc Băng

Hồ Văn Cường càng lớn càng đẹp trai, điềm đạm , nói chuyện mộc mạc nhưng rất lịch sự và lịch thiệp , chất chứa sự chân tình . Yêu Cường nhiều ❤️
Longgiang25

Longgiang25

Tôi yêu tính cách của Phi Nhung.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm