Minh Hằng 'đi đường quyền', cưỡi mô-tô trong web drama mới

1 Thanh Niên Online
Những hình ảnh đầu tiên của Minh Hằng trong web drama Kẻ săn tin vừa được tung ra vào tối 9.6. Nữ diễn viên thực hiện nhiều pha hành động mãn nhãn và cưỡi mô tô phân khối lớn vô cùng ấn tượng.
Minh Hằng thực hiện pha cưỡi mô tô lúc xe đang chạy khá nguy hiểm /// Ảnh: ĐPCC Minh Hằng thực hiện pha cưỡi mô tô lúc xe đang chạy khá nguy hiểm - Ảnh: ĐPCC
Minh Hằng thực hiện pha cưỡi mô tô lúc xe đang chạy khá nguy hiểm
Ảnh: ĐPCC
Tối 9.6, Minh Hằng hào hứng công bố teaser thứ hai của dự án web drama Kẻ săn tin do chính cô đầu tư sản xuất và đóng chính. Nữ diễn viên xuất hiện với tạo hình mạnh mẽ, trải đời và liên tục khoe nhiều pha hành động ấn tượng. Trong teaser, Minh Hằng một mình tay không đã có thể hạ thủ nhẹ nhàng một nhóm gần 10 tên côn đồ trong căn nhà hoang. Băng nhóm này có lẽ là đàn em của một “ông trùm” có thù từ trước với nhân vật của Minh Hằng. Cô đanh thép đe dọa: “Tất cả những gì ông đã gây ra cho Nhã Lan, tôi sẽ trả lại hết”.
Minh Hằng 'đi đường quyền', cưỡi mô-tô trong web drama mới - ảnh 1

Minh Hằng khoe khả năng võ thuật điêu luyện trong teaser mới của Kẻ săn tin

Ảnh: ĐPCC

Ngoài kỹ năng đánh đấm điêu luyện, Minh Hằng còn "chiêu đãi" khán giả một pha cưỡi mô tô phân khối lớn khá nguy hiểm. Trong poster được công bố cùng ngày, Minh Hằng khoe thân hình nóng bỏng trong bộ trang phục đen ôm sát với “ánh mắt hình viên đạn” đầy thần thái. Nhiều người hâm mộ còn đồn đoán rằng có lẽ nữ diễn viên đang ấp ủ tham vọng trở thành một đả nữ thế hệ mới của điện ảnh Việt Nam.
Minh Hằng 'đi đường quyền', cưỡi mô-tô trong web drama mới - ảnh 2

Nữ diễn viên đóng nhiều pha hành động gây cấn

Ảnh: ĐPCC

Teaser thứ 2 của web drama Kẻ săn tin gây bất ngờ bởi phong cách khác hẳn hoàn toàn với teaser đầu tiên được công bố trước đó. Ở teaser 1, nhiều người dự đoán sản phẩm mới của Minh Hằng sẽ là một web drama đậm chất kinh dị. Nhưng theo những gì teaser 2 và poster thể hiện thì đây có vẻ là một bộ phim hành động nhiều hơn. Hiện tại, phía ê-kíp sản xuất Kẻ săn tin vẫn chưa hé lộ gì nhiều về nội dung của bộ phim. Riêng Minh Hằng đã bật mí với người hâm mộ rằng bộ web drama này sẽ có 6 tập tất cả.
Minh Hằng “đi đường quyền”, cưỡi mô-tô trong web drama mới

Một mình Minh Hằng hạ thủ nhiều tên côn đồ trong teaser 2

Ảnh: ĐPCC

Web drama đầu tay của Minh Hằng sẽ được trình chiếu trên YouTube trong tháng 6 này. Nữ diễn viên từng tiết lộ cô đã chi hơn 3 tỉ đồng cho dự án và đặt rất nhiều công sức vào sản phẩm lần này. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Minh Hằng đang bắt đầu thử sức ở vai trò nhà sản xuất phim. Mới đây, cô còn đầu tư cho bộ phim điện ảnh Thoát ế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim

Kim

Minh Hằng ngày xưa dễ thương hơn bây giờ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nghệ sĩ Việt buồn khi ngày giỗ Tổ năm nay không được sum họp như mọi năm /// Ảnh: FBNV

Ngày giỗ Tổ buồn của nghệ sĩ Việt

Chưa bao giờ, ngày giỗ Tổ sân khấu của giới nghệ sĩ lại buồn đến như vậy. Thay vì những cuộc tụ họp đông đúc, họ lặng lẽ đăng những bức ảnh mâm cúng nhỏ tại nhà.