Ngân 98 nhận sai sau khi bị cấm diễn 4 tháng vì mặc phản cảm

2 Thanh Niên Online
DJ Ngân 98 lên tiếng nhận sai sau scandal về trang phục mặc như không tại một quán bar khiến bản thân bị cấm diễn 4 tháng trên địa bàn TP.Hà Nội.
Ngân 98 cho rằng bản thân sai lầm do chủ quan trong việc chọn trang phục /// Ảnh: NVCC Ngân 98 cho rằng bản thân sai lầm do chủ quan trong việc chọn trang phục - Ảnh: NVCC
Ngân 98 cho rằng bản thân sai lầm do chủ quan trong việc chọn trang phục
Ảnh: NVCC
Ngân 98 trở thành tâm điểm chỉ trích khi hình ảnh mặc hở bạo phản cảm đi diễn tại một quán bar ở Hà Nội hồi tháng 7 bị lan truyền trên mạng xã hội. Mới đây, khi lên tiếng về vụ việc này, hot girl cho hay đó là sai lầm do chủ quan trong việc chọn trang phục và vị trí đứng. “Việc cấm diễn 4 tháng là một hình phạt gây thiệt hại lớn đến thu nhập của Ngân và đến hình ảnh của Ngân rất nhiều”, Ngân 98 nói.
"Với Ngân đó không phải là sự cố, mà là sai lầm cho sự chủ quan trong việc chọn trang phục và vị trí đứng của mình. Ngân chủ quan ở chỗ cứ nghĩ các bạn dancer trong hồ bơi mặc thế nào thì Ngân mặc vậy cho đồng bộ và nghĩ điều này là hợp lệ trong tiệc hồ bơi, chứ không bao giờ Ngân chủ đích mặc bikini giữa công chúng một cách lạc loài bao giờ. Sai lầm thử 2 là Ngân đã tự nhiên quay một đoạn clip ngắn trước cửa vũ trường mà không biết những người xung quanh đang chụp ảnh hậu trường ở những góc máy cực kỳ phản cảm. Và cái sai thứ 3 là thay vì từ bàn DJ đi thẳng xuống hồ bơi thì chương trình lại bắt Ngân cầm micro nói chuyện giao lưu nên mới có những cảnh tưởng Ngân đứng thưa chuyện hay hát cho khán giả nghe với bộ trang phục như vậy", cô tiếp tục giải thích.

Ngân 98 mặc phản cảm đi diễn, Sở cho thanh tra xuống làm việc

Được mệnh danh là "hotgirl thị phi", việc Ngân 98 lấn sân sang vai trò DJ làm nhiều người cho rằng có show chịu khoe, chịu cởi. Nói về định kiến này, bạn gái Lương Bằng Quang cho hay: “Nếu đúng như vậy thì chỉ mời Ngân một lần, và chủ các vũ trường sẽ không mời lại lần thứ hai vì khách cần nhất là nghe và xem kỹ thuật biểu diễn cũng như dòng nhạc Ngân chơi. Những người có nhận định như vậy hẳn chưa lần nào xem show biểu diễn của Ngân”.
Ngân 98 nhận sai sau khi bị cấm diễn 4 tháng vì mặc phản cảm - ảnh 1

DJ Ngân 98 cho biết đã rút ra nhiều kinh nghiệm sau ồn ào bị cấm diễn vì ăn mặc phản cảm

Ảnh: NVCC

Ngân 98 cho biết sau khi bị “sờ gáy" chuyện ăn mặc, cô đã lựa chọn trang phục kín đáo hơn. Bạn gái Lương Bằng Quang cho biết: “Thời trang sexy và mức độ gợi cảm là do Ngân quyết định theo tùy môi trường mà mình đến diễn. Ví dụ ở event và hội nghị khách hàng sẽ khác với pool party. Còn cát-sê diễn chỉ mang tính công bằng cho đôi bên. Đôi lúc việc tiết chế mức độ gợi cảm Ngân đã có nhiều kinh nghiệm hơn sau những lần bị nhắc nhở và thậm chí là bị phạt. Ngân đã có cho mình mức giới hạn chuẩn mực khi biểu diễn DJ”.

Loạt bê bối đời tư của Ngân 98 trước vụ việc "mặc như không mặc" trong quán bar

Liên quan đến ồn ào này, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội ra quyết định xử phạt với hình thức cấm diễn 4 tháng trên địa bàn Hà Nội đối với hot girl gốc Bình Định. Riêng quán bar nơi để diễn ra màn biểu diễn phản cảm bị phạt hành chính 40 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thai

Thai

Lúc trước còn phát ngôn nghe không lọt lổ tai,nay sao xin lỗi cần có biện pháp mạnh để không còn tái diển
Minhchieu

Minhchieu

Phạt theo kiểu như thế theo tôi là chưa tương xứng với mức đô vi phạm. không khéo Ngân 98 chỉ nghỉ diễn 4 tháng ở HN thôi, còn đi nơi khác thì tha hồ quậy tiếp, bởi vì cô này thích khoe thân mà!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm