Phan Thị Mơ thức đến 2 giờ sáng để quay cảnh lội nước trong phim mới

0 Thanh Niên Online
Hoa hậu Phan Thị Mơ nỗ lực thực hiện những cảnh quay cho dự án phim mới. Người đẹp không ngại thức đến 2 giờ sáng để ghi hình dù bản thân khá đuối sức.
Phan Thị Mơ không ngại hi sinh cho vai diễn trong bộ phim mới /// Ảnh: NVCC Phan Thị Mơ không ngại hi sinh cho vai diễn trong bộ phim mới - Ảnh: NVCC
Phan Thị Mơ không ngại hi sinh cho vai diễn trong bộ phim mới
Ảnh: NVCC
Sau dịch Covid-19, Hoa hậu Phan Thị Mơ tích cực hoạt động nghệ thuật trở lại, đặc biệt dành nhiều tâm huyết cho phim ảnh. Thời gian qua, người đẹp quay hình ở Đà Lạt, chuẩn bị cho bộ phim mới tái xuất với khán giả. Cũng trong dịp này, người đẹp tiết lộ với người hâm mộ những câu chuyện thú vị trong thời gian đóng phim.
Cụ thể, có những ngày phải quay liên tục 20 - 22 tiếng liền không được nghỉ ngơi. Dù mệt, thấy cả đoàn ai cũng cố gắng, Phan Thị Mơ dặn lòng không được bỏ cuộc vì tập thể chung. Trong đó, phân cảnh lội nước lúc 2 - 3 giờ sáng khiến người đẹp nhớ mãi. Theo chân dài gốc Tiền Giang, cô bị lạnh vì thời tiết sáng sớm nên bản thân vừa mệt vừa đuối. Sau khi hoàn thành cảnh quay, cô phải nghỉ ngơi để lấy lại sức.
Phan Thị Mơ thức đến 2 giờ sáng để quay cảnh lội nước trong phim mới - ảnh 1

Sau thời gian quay phim vất vả, người đẹp hạnh phúc khi được ê-kíp tổ chức sinh nhật

Ảnh: NVCC

Dù đã quen với cường độ làm việc cao của đoàn phim, tuy nhiên do quay ở Đà Lạt nên cảnh lội nước khiến Phan Thị Mơ nhanh chóng bị mất sức, cùng với việc thiếu ngủ và ăn uống không điều độ. Cô chia sẻ: “Tôi hi vọng khi phim công chiếu nhận được phản hồi tốt từ khán giả. Vì đây là tâm huyết của tất cả anh em trong đoàn, mỗi người một việc không ngại khó khăn”. Hiện Phan Thị Mơ đang ở phim trường hoàn thành nốt những cảnh quay còn lại của phim mới. Trong khi đó, dự án Kiều do cô đóng chính sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm nay.
Trước đó, khi chia sẻ về niềm đam mê phim ảnh, người đẹp sinh năm 1990 tâm sự nếu chỉ đóng phim thì diễn viên khó thể sống thoải mái, tiêu xài thỏa thích bởi toàn bộ cát-sê chỉ chiếm 30% thu nhập. "Nghề diễn viên mang lại thu nhập 30%, còn lại tôi có được từ công việc quảng cáo, đại sứ hình ảnh cho thẩm mỹ viện, du lịch, resort... Từ sau khi đăng quang hoa hậu, hình ảnh của tôi tương đối tốt nên ký được nhiều hợp đồng. Đó mới là nguồn thu chính của mình. Không chỉ riêng tôi mà tôi nghĩ nhiều hoa hậu khác cũng vậy", Phan Thị Mơ bộc bạch. Đồng thời, chân dài gốc Tiền Giang khẳng định dù có bạn trai đại gia song cô vẫn theo đuổi niềm đam mê hoạt động nghệ thuật. 
Hôm 7.10, Phan Thị Mơ bất ngờ được các thành viên trong đoàn phim bí mật tổ chức sinh nhật. Điều đó khiến người đẹp không khỏi xúc động. Cô tâm sự: “Thương không biết nói sao, biết quay phim ở xa nên ngày sinh nhật, tôi ẩn hết thông tin để không ai biết. Vậy mà các anh chị đoàn làm phim vẫn nhớ, âm thầm chuẩn bị bánh sinh nhật cho tôi. Tuy đơn sơ nhưng với tôi, rất ấm áp và hạnh phúc”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm