Phim Lựa chọn số phận tập 38: Trang hốt hoảng khi biết sự thật vụ tai nạn

0 Thanh Niên Online
Phim Lựa chọn số phận tập 38: Cường đã kể rõ sự thật về vụ tai nạn gây chết người do Đức gây ra khiến Trang sốc; Ông Lộc tuyệt vọng khi biết tin Đức ra đầu thú.
Cường quyết định nói rõ sự thật với vợ sắp cưới /// Chụp màn hình Cường quyết định nói rõ sự thật với vợ sắp cưới - Chụp màn hình
Cường quyết định nói rõ sự thật với vợ sắp cưới
Chụp màn hình
Phim Lựa chọn số phận tập 37 tối qua có thêm vài tình tiết mới khi Đức trở về nhà nhìn thấy chị gái uống rượu, buồn bã… nên đã rất tức giận đến nhà tìm anh rể tương lai. Cường đã ra gặp và nói hết mọi chuyện với em trai Trang. Thẩm phán Cường đã khuyên Đức ra đầu thú và muốn nghe tường tận, rõ ràng diễn biến vụ tai nạn để anh có thể tư vấn cho Đức. Trong khi ông Lộc lại hối thúc con trai làm hồ sơ đi du học. Nhất là sau khi Đức biết thêm việc bố bị nhóm người của Long đại ca đến tống tiền, đầu tư “khống” vào dự án bất động sản của công ty. Ông Lộc muốn Đức nhanh chóng ra nước ngoài để ông rảnh tay xử lý nhóm người giang hồ này.
Phim Lựa chọn số phận tập 38: Trang hốt hoảng khi biết sự thật vụ tai nạn - ảnh 1

Trang hốt hoảng khi biết sự thật vụ tai nạn....

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một cảnh khác thì Hằng đang chuẩn bị vào phòng phẫu thuật tim nhưng có vẻ như tình trạng sức khỏe của cô đang nguy kịch. Cô mong được gặp Đức.
Phim Lựa chọn số phận tập 37 còn có diễn biến cho thấy ông Nghĩa phó chánh án đã cấu kết với luật sư để xử vụ án dâm ô trẻ em. Sau khi bị đơn đề nghị đút lót với số tiền lớn, phiên tòa xử đã tuyên trả hồ sơ điều tra lại dù viện kiểm sát vẫn giữ quan điểm truy tố bị đơn. Phóng viên Ngọc đã dự phiên tòa và viết bài chỉ trích ông Nghĩa đã xử khuất tất vụ án này.
Phim Lựa chọn số phận tập 38 tối nay 11.8 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Cường đã nói rõ sự thật khiến Trang rất hốt hoảng: “Hả, tại sao như thế được. Tại sao anh lại giấu em. Gây tai nạn chết người, trốn tránh trách nhiệm trong một thời gian dài. Lại còn dàn dựng người nhận tội thay. Pháp luật nhất định sẽ không tha cho nó đâu đúng không anh, sẽ phạt nó rất nặng đúng không anh”.
Phim Lựa chọn số phận tập 38: Trang hốt hoảng khi biết sự thật vụ tai nạn - ảnh 2

Ông Lộc có vẻ đã biết tin Đức ra đầu thú

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một cảnh khác thì hình như ông Lộc biết được tin Đức ra đầu thú nên đã rất tuyệt vọng, ngất xỉu ngay tại phòng bệnh viện.
Phim Lựa chọn số phận tập 38: Đức đã ra đầu thú và Cường sẽ làm gì để giúp em vợ tương lai với tư cách thẩm phán? Nếu ông Lộc biết việc con trai ra đầu thú là do sự khuyên nhủ của Cường thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm