Siu Black tiết lộ cuộc sống làm không hết việc ở quê

0 Thanh Niên Online
Trong hậu trường Giọng ải giọng ai, Siu Black tiết lộ ở thời điểm hiện tại, cô rất bận bịu với công việc nhà, chăm cháu, chăm heo.
Nữ ca sĩ hài lòng với cuộc sống hiện tại sau khi trải qua biến cố /// Ảnh: FBNV Nữ ca sĩ hài lòng với cuộc sống hiện tại sau khi trải qua biến cố - Ảnh: FBNV
Nữ ca sĩ hài lòng với cuộc sống hiện tại sau khi trải qua biến cố
Ảnh: FBNV
Siu Black gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình Giọng ải giọng ai sau thời gian dài vắng bóng. Tại hậu trường, cô thoải mái tiết lộ sau khi nhận lời mời tham gia chương trình, cô mới theo dõi các tập phát sóng trước đó của gameshow này.
“Tại vì tôi cũng hơi bận. Hiện tại tôi cũng có cháu rồi. Tôi không biết mình có bị “lụt nghề" hay không vì lâu lắm rồi tôi cũng không nghe người khác hát. Tôi sợ ngày hôm nay mình lại giống tình trạng của Mỹ Linh vậy. Tôi có xem tập của cô ấy và rất tội nghiệp khi cô ấy chọn sai”, nữ ca sĩ chia sẻ.
Chia sẻ về cuộc sống của mình trong giai đoạn dịch Covid-19, đặc biệt là trong những ngày cách ly, Siu Black cho biết nơi cô ở được quản thúc chặt chẽ. “15 ngày đó tôi thì ở nhà thôi vì có cháu rồi. Tôi cũng có nuôi heo nên không chơi với người thì tôi chơi với heo. Đến ngày thứ 16 thì tôi mới bước ra khỏi nhà, đi gặp gỡ, cà phê cùng bạn bè. May mà trên Tây Nguyên không có ca nhiễm nào nên cũng đỡ”, giọng ca sinh năm 1967 trải lòng.
Siu Black tiết lộ cuộc sống làm không hết việc ở quê - ảnh 1

Siu Black gây bất ngờ khi tái xuất trong chương trình Giọng ải giọng ai

Ảnh: BTC

Siu Black kể trước đây khán giả quen với ngoại hình 72kg của cô. Tuy nhiên, do có bệnh trong người nên cô ăn kiêng và tập chương trình dành cho người tiểu đường để xuống kí nhưng vẫn giữ được sức khỏe tốt. “Hiện tại tôi 54kg, đó là số cân nặng tôi từng mơ ước vì xuống được 60kg là đã khó rồi. Tôi cũng chạy bộ, tập Yoga để giữ giọng hát và sức khỏe. Trước đây tôi ít vận động, còn giờ thì tập luyện và làm việc nhà thường xuyên”, cô nói.
Đồng thời, nữ ca sĩ tiết lộ ở thời điểm hiện tại, cô rất bận bịu với công việc nhà, đến mức không có quá nhiều thời gian để đi du lịch sau dịch. “Việc nhà thì làm không hết. Bây giờ con tôi đi làm, có cháu rồi thì tôi trông cháu. Tôi nghĩ chuyện đi du lịch thì sẽ đợi cháu lớn chút mới đi, và tôi cũng sẽ phải dẫn cháu đi".
Trong hậu trường, “họa mi của núi rừng" không ngại thể hiện lại ca khúc Ly cà phê Ban Mê với chất giọng nội lực khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm