Thu Trang: Mẹ chồng là người giữ Tiến Luật cho tôi

0 Thanh Niên Online
Thu Trang đã có những bật mí thú vị về cuộc sống hôn nhân cũng như mối quan hệ với mẹ chồng sau hơn 9 năm về chung một nhà với Tiến Luật.
Thu Trang cho biết gia đình chồng luôn hỗ trợ cô trong việc chăm sóc gia đình /// Ảnh: FBNV Thu Trang cho biết gia đình chồng luôn hỗ trợ cô trong việc chăm sóc gia đình - Ảnh: FBNV
Thu Trang cho biết gia đình chồng luôn hỗ trợ cô trong việc chăm sóc gia đình
Ảnh: FBNV
Là một cặp đôi đồng hành cùng nhau không những ở ngoài đời sống mà ngay cả trên màn ảnh, Thu Trang và Tiến Luật đã trải qua cùng nhau không biết bao nhiêu sóng gió để giữ được hạnh phúc gia đình. Sau 9 năm cưới nhau, Thu Trang và Tiến Luật vẫn luôn là cặp đôi nghệ sĩ mặn nồng trong showbiz được khán giả ngưỡng mộ. Những câu chuyện xoay quanh về cặp đôi này và cách họ giữ lửa như thế nào cũng là một vấn đề được nhiều khán giả quan tâm.
Chia sẻ với Thanh Niên, Thu Trang cho biết cô may mắn khi nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ phía gia đình chồng trong việc chăm sóc con cái. “Hiện tại, tôi vẫn sống chung với gia đình chồng và họ hỗ trợ rất nhiều cho tôi trong công việc nhà hay nuôi con, nhất là mẹ chồng. Mẹ dành thời gian chăm cháu để tôi có thể toàn tâm, toàn ý cho công việc của mình”. Đồng thời, nữ diễn viên phim Nắng còn tiết lộ mẹ chồng chính là người giúp mình “quản lý” Tiến Luật trong những lúc cô bận rộn với công việc.
Thu Trang: Mẹ chồng là người giữ Tiến Luật cho tôi - ảnh 1

"Chị Mười Ba" hạnh phúc khi được sống thoải mái, hòa thuận với cả gia đình chồng suốt hơn 8 năm qua

Ảnh: FBNV

Thu Trang bày tỏ: “Về mẹ chồng tôi, có một điều như thế này, mỗi khi tôi đi làm hay đi đâu mà không ở nhà vài ngày thì mẹ chồng là người giữ Tiến Luật. Anh ấy đi đâu khoảng 7-8 giờ tối là mẹ sẽ gọi về nhà. Mặc dù đôi khi anh ấy đang nói chuyện với khách hàng nhưng mẹ vẫn kêu chồng tôi phải về. Bà nói rằng có tôi ở nhà thì sao cũng được nhưng không có thì anh ấy phải về. Tôi biết và rất cảm ơn mẹ vì điều đó”. Ngoài ra, nữ diễn viên còn tiết lộ dù sống chung với bố mẹ chồng cùng các anh chị em chồng nhưng hai bên chưa từng xảy ra mâu thuẫn hay tranh cãi gay gắt vì mọi người đều thấu hiểu và yêu thương nhau.
Thu Trang: Mẹ chồng là người giữ Tiến Luật cho tôi - ảnh 2

Thu Trang và Tiến Luật vẫn đang cân nhắc việc sinh thêm em bé

Ảnh: FBNV

Nói về cuộc sống hôn nhân với Tiến Luật, nữ diễn viên hài cho biết cả hai vợ chồng đều biết mật khẩu điện thoại của đối phương nên không có gì phải giấu giếm. Việc một số khán giả thắc mắc rằng liệu Tiến Luật có cảm thấy khó chịu khi Thu Trang có phần lấn lướt chồng hơn trong mọi việc, Thu Trang thẳng thắn lên tiếng: “Mọi người hay chọc là tôi “kèo trên” còn Tiến Luật “kèo dưới” nhưng thật ra có chuyện gì hai vợ chồng đều bàn bạc với nhau và tôn trọng ý kiến của nhau. Tôi không bao giờ quyết định một chuyện gì đó một mình, tôi luôn hỏi ý kiến chồng. Có thể mọi người nhìn vào thấy rằng Tiến Luật thương tôi quá nên bị dưới kèo chứ thật sự không phải như vậy”.
Ngoài ra, Thu Trang cũng tâm sự về kế hoạch sinh thêm con. Nữ diễn viên bày tỏ cô muốn gia đình có thêm một bé gái. Tuy nhiên, cô có chút lo lắng vì bản thân đã hơi lớn tuổi, điều kiện sức khỏe không cho phép và công việc đang trên đà phát triển nên cả hai vợ chồng vẫn đang cân nhắc về vấn đề này. Hơn thế nữa, nữ diễn phim Chị Mười Ba bất ngờ tiết lộ, Tiến Luật là người không muốn cô sinh thêm con sau khi chứng kiến sự vất vả của vợ trong quá trình mang thai. “Thật sự, Trang là người muốn nhưng anh Luật lại không muốn thêm con. Lúc Trang mới sinh bé Andy là chồng đã nói rằng sinh một đứa thôi, không sinh nữa vì lúc đó anh ấy biết người phụ nữ mang bầu là như thế nào, khi mà sinh con sẽ đau như thế nào. Anh ấy nhìn thấy tôi như thế nên không muốn cho tôi sinh nữa”, Thu Trang chia sẻ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm