Giải U.21 quốc gia Thanh Niên, HAGL vs Đà Nẵng: Đám trẻ bầu Đức chỉ cần hòa

Đăng Khoa
Đăng Khoa
16/11/2022 14:59 GMT+7

15 giờ chiều nay 16.11 trên sân Hàm Rồng sẽ diễn ra trận đấu quyết định cơ hội đi tiếp của các đội bảng B vòng loại giải U.21 quốc gia Thanh Niên 2022 khi đội đầu bảng HAGL tranh tài với đoàn quân của HLV Võ Phước.

HAGL hiện có 6 điểm sau 2 trận toàn thắng, trong đó có trận thắng quan trọng trước Khánh Hòa 3-0 nên đang chiếm ưu thế trong bảng. Thầy trò HLV Lê Thanh An sẽ gần như chắc chắn lọt vào VCK khi chỉ cần 1 điểm chiều nay, thậm chí nếu có bại trận thì cơ hội của đội bóng phố núi vẫn còn nguyên vẹn vì trận cuối gặp Phú Yên cũng chỉ cần 1 điểm cũng sẽ giành vé đến VCK.

Tuy nhiên, chắc chắn HAGL sẽ không chủ hòa khi dàn cầu thủ đang thể hiện tốt phong độ của mình, nhất là khi họ được trưởng đoàn là ông Trần Văn Quỳnh, một người đang dốc tâm theo con đường làm bóng đá tử tế và hết lòng với bóng đá trẻ của bầu Đức, luôn bám sát quan tâm và động viên khích lệ tất cả các trận đấu sẽ giúp tinh thần các chiến binh phố núi như Phan Du Học, Nguyễn Hoàng Trung Nguyên, Cao Hoàng Tú, Vũ Minh Hiếu thêm mạnh mẽ.

Nguyễn Hoàng Trung Nguyên (8) ngòi nổ lợi hại của HAGL

Minh TRần

Trong khi đó, Đà Nẵng cũng có thể tự quyết nếu từ thắng đến hòa trước HAGL. Thắng thì gần như chắc chắn đứng đầu bảng B, nếu hòa thì vẫn lợi thế hơn Khánh Hòa trong cuộc đua vé thứ nhì, vì dù khi đó mới 5 điểm nhưng vẫn còn trận cuối gặp đối thủ yếu Quảng Ngãi trong khi Khánh Hòa dù có thắng Quảng Ngãi chiều nay để có 7 điểm thì lượt cuối nghỉ thi đấu do đã đá đủ số trận, nên cơ hội để Phạm Xuân Tạo và đồng đội vượt lên là rất lớn.

Phạm Xuân Tạo của Đà Nẵng được ví là "tiểu Công Phượng"

Viết Định

Ngay khi Đà Nẵng thua HAGL thì họ vẫn chưa mất cơ hội vì vẫn còn quyền tự quyết với hiệu số bàn thắng bại rất cao so với Khánh Hòa. Thế nên HLV Võ Phước cùng các cầu thủ sông Hàn sẽ không chịu nhiều áp lực trong trận quyết đấu với HAGL, nhưng Hồ Văn Duy Bảo và đồng đội nhất định cũng không muốn tay trắng để phải dồn sức cho trận cuối nên cũng sẽ quyết thắng đám trẻ của bầu Đức. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Thanh Niên từ 15 giờ chiều nay.

Hoàng Minh Tiến (23) của HAGL

Minh Trần

Bảng xếp hạng các đội trước lượt trận thứ 4 ngày 16.11

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.