Giám đốc Tập đoàn ITL hỗ trợ 1 tỉ đồng giúp bệnh nhi ung thư

16/08/2023 06:03 GMT+7

Ngày 15.8, ông Trần Tuấn Anh (Ben Anh), Giám đốc Tập đoàn ITL, trao kinh phí 1 tỉ đồng cho tiến sĩ Trần Thành Long, Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM, để ủng hộ chương trình 'Hỗ trợ bệnh nhi ung thư' nhằm giúp đỡ những trường hợp có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

 Tại buổi lễ, ông Trần Tuấn Anh còn tặng quà cho đại diện 10 gia đình có bệnh nhi ung thư đang điều trị tại các bệnh viện ở TP.HCM.

Giám đốc Tập đoàn ITL hỗ trợ 1 tỉ đồng giúp bệnh nhi ung thư - Ảnh 1.

Ông Trần Tuấn Anh (thứ 2, từ trái sang) trao kinh phí 1 tỉ đồng ủng hộ chương trình “Hỗ trợ bệnh nhi ung thư”

A.Dương

Từ tháng 12.2021 đến nay, Tập đoàn ITL đã tài trợ cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM hơn 6,7 tỉ đồng. Trong đó, cá nhân ông Trần Tuấn Anh đã hỗ trợ 3,5 tỉ đồng. Số tiền này được Hội sử dụng để giúp bệnh nhân nghèo ở TP.HCM và các tỉnh, thành trên cả nước thông qua các chương trình từ thiện như: phẫu thuật tim, mổ mắt miễn phí cho bệnh nhi và người nghèo, trao học bổng cho trẻ em mồ côi do đại dịch Covid-19; tài trợ hệ thống lọc nước uống trực tiếp tại vòi giúp học sinh ở các trường học vùng sâu, vùng xa…

Chương trình "Hỗ trợ bệnh nhi ung thư" của Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM chính thức hoạt động từ tháng 9.2020, tính đến nay đã huy động được hơn 10 tỉ đồng và giúp đỡ 390 trường hợp bệnh nhi khó khăn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.