Gian trưng bày Báo Thanh Niên thu hút các đại biểu dự Đại hội Đoàn toàn quốc

14/12/2022 10:42 GMT+7

Không gian trưng bày các ấn phẩm của Báo Thanh Niên tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII , nhiệm kỳ 2022-2027 nằm trong số địa điểm thu hút nhiều đại biểu đến tham quan, chụp ảnh.

Sáng nay 14.12, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027 đã chính thức khai mạc tại Hà Nội. Diễn ra từ ngày 14-16.12, đại hội có sự tham dự của 980 đại biểu thanh niên đến từ khắp các tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang tham quan gian trưng bày Báo Thanh Niên

Đinh Huy

Điểm mới nhất của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII là áp dụng chuyển đổi số triệt để trong khâu tổ chức đại hội.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang và các đại biểu chụp ảnh tại gian trưng bày Báo Thanh Niên

Ngọc Thắng

Các đại biểu sẽ được tương tác làm việc qua APP thanh niên, việc sử dụng công nghệ thông tin sẽ giảm bớt thời gian công sức chuẩn bị tài liệu, giúp công tác tổ chức nhanh hơn, hiệu quả hơn, đảm bảo.

Sách về các hoạt động truyền thông, hỗ trợ thanh niên thu hút sự quan tâm của nhiều đại biểu

Đinh Huy

Bên cạnh đó, đại hội lần này cũng có nhiều gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm khởi nghiệp sáng tạo của thanh niên trên các lĩnh vực nông nghiệp, công nghệ thông tin...

Cũng tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Báo Thanh Niên đã có gian trưng bày, triển lãm giới thiệu các ấn phẩm: báo, sách, các chương trình đồng hành cùng thanh thiếu nhi.

Trong đó nổi bật nhất là chương trình: Cùng con đi tiếp cuộc đời, kết nối nhà tài trợ, mạnh thường quân chăm sóc, hỗ trợ nuôi dưỡng trẻ em mồ côi trong đại dịch Covid-19.

Nhiều ấn phẩm Báo Thanh Niên được trưng bày, giới thiệu tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII

Ngay trong ngày khai mạc Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, gian trưng bày của Báo Thanh Niên đã thu hút rất đông các đại biểu đến tham quan, chụp ảnh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.