'Giáo dục giới tính' mùa 4 tung teaser và những hình ảnh đầu tiên

Thế Sang
Thế Sang
05/07/2023 23:33 GMT+7

Tối 5.7, Netflix tung teaser và những hình ảnh đầu tiên của mùa 4 loạt phim truyền hình đình đám xứ sương mù Sex Education (tựa Việt: Giáo dục giới tính).

Loạt phim tuổi học đường Sex Education của Anh chọn "điểm rơi" sau hè. Câu chuyện mà Giáo dục giới tính mùa này mang đến khác so với các mùa trước vì những cô cậu đang tuổi dậy thì ngày nào giờ đã vào đại học

'Sex Education' mùa 4 nhá hàng teaser và những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 1.

Series Sex Education sẽ ra mắt mùa cuối cùng vào tháng 9 năm nay

NETFLIX

Nam diễn viên Asa Butterfield tiếp tục quay trở lại với vai Otis Milburn - đồng thời là nhân vật đầu tiên xuất hiện trong teaser giới thiệu mùa 4 của phim. Và vấn đề mà cậu gặp phải khi lên học đại học tiếp tục lại là chuyện giới tính. Nhiều diễn viên của mùa trước quay lại đóng trong mùa 4 này là Gillian Anderson, Ncuti Gatwa, Aimee-Lou Wood, Emma Mackey, Connor Swindells, Kedar Williams-Stirling... Bên cạnh đó là những gương mặt "mới toanh" lần đầu xuất hiện trong loạt phim như Felix Mufti, Anthony Lexa, Alexandra James, Reda Elazouar, Bella Maclean và Imani Yahshua.

Nối tiếp nội dung mùa trước đó, giờ đây, Otis và Eric (Ncuti Gatwa đóng) bước chân vào trường Đại học Cavendish Sixth Form. Với hầu hết các sinh viên, trường Cavendish Sixth Form thực sự là một "cú sốc văn hóa" với họ bởi hàng loạt chuyện mà những cô cậu vừa kết thúc tuổi trung học chẳng thể ngờ tới. 

'Sex Education' mùa 4 nhá hàng teaser và những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 2.

Nam diễn viên Asa Butterfield và nữ diễn viên Mimi Keene trong mùa 4 của Giáo dục giới tính

NETFLIX

Trong teaser dài hơn 1 phút, các nhà làm phim tung ra loạt hình ảnh "nóng mắt", hứa hẹn khiến khán giả ngượng chín mặt - một trong những điều khá thú vị của loạt phim này và đã được khai thác vừa trực diện vừa rất duyên trong những mùa trước. 

Mùa 4 của loạt phim do Laurie Nunn "cầm cương" khi cô vừa là người sáng tạo, vừa là biên kịch chính và đồng thời là nhà sản xuất của series. Nhân dịp này, Laurie Nunn cũng viết tâm thư gửi người hâm mộ loạt phim, trong đó có đoạn cô đề cập đồng nghiệp của mình đã cật lực làm việc để phim kịp thời ra mắt khán giả trực tuyến. 

Mùa 4 cũng là lời chào tạm biệt của đội ngũ Sex Education. Các nhà sản xuất hứa hẹn với khán giả rằng đây sẽ là lời tạm biệt có đủ hỉ nộ ái ố mà dàn diễn viên cũ và mới gửi đến người xem. Phim dự kiến phát trên Netflix vào ngày 21.9. 

Teaser mùa 4 của loạt phim Sex EducationTop

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.