Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn toán: Xác suất

0 Thanh Niên Online
Vào lúc 18 giờ 30 ngày 27.5, Báo Thanh Niên phát sóng buổi ôn tập thứ 9 của môn toán với chuyên đề Xác suất trong chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao.
Học sinh trong quá trình ôn thi nước rút /// Đ.N.T Học sinh trong quá trình ôn thi nước rút - Đ.N.T
Học sinh trong quá trình ôn thi nước rút
Đ.N.T

Chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn toán được phát trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên do thầy Trần Văn Toàn, Tổ trưởng tổ toán Trường THPT Marie Curie (Q.3, TP.HCM) hướng dẫn.

Ở chuyên đề này, thầy Trần Văn Toàn sẽ ôn tập cho học sinh những kiến thức: Các quy tắc đếm, Các dạng toán thường gặp trong bài toán xác suất.

Trước đó, trong các chuyên đề đã phát sóng, thầy Trần Văn Toàn đã ôn tập cho học sinh những kiến thức như: Cách sử dụng hoán vị, chỉnh hợp, tổ hợp và tìm hệ số của một số hạng trong khai triển nhị thức Newton, Công thức lãi kép, Cách dùng công thức logarit để tính giá trị một biểu thức, giải phương trình mũ và logarit, định lý Viet, phương trình mang tham số…

Chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn toán sẽ tiếp tục phát sóng buổi ôn tập thứ 10 vào ngày 3.6 trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên. 

Lịch phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao cụ thể như sau:
Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn sinh: Tính số loại thể ba khác nhau về kiểu gen - ảnh 1

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm