Dịch Covid-19, Sở GD-ĐT Đà Nẵng lên phương án kiểm tra cuối học kỳ 2 qua internet

1 Thanh Niên Online
Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Sở GD-ĐT Đà Nẵng cho biết các trường chưa thể tiến hành kiểm tra cuối kỳ 2 từ ngày 10.5 theo kế hoạch mới đây, thay vào đó là xây dựng phương án kiểm tra qua internet.
Học sinh Đà Nẵng tiếp tục ôn tập qua intenet /// AN DY Học sinh Đà Nẵng tiếp tục ôn tập qua intenet - AN DY
Học sinh Đà Nẵng tiếp tục ôn tập qua intenet
AN DY
Trong công văn gửi cho các cơ sở giáo dục ngày 7.5, Sở GD-ĐT Đà Nẵng ghi rõ các trường học tại thành phố này tạm thời chưa tiến hành kiểm tra cuối học kỳ 2 từ ngày 10.5 như hướng dẫn hôm 4.5.
Do đó, các trường ở Đà Nẵng tiếp tục hướng dẫn học sinh, học viên ôn tập và hoàn thành chương trình năm học 2020-2021 qua internet, theo công văn.
Sở GD-ĐT Đà Nẵng đồng thời cho biết sẽ nghiên cứu Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT ngày 30.3.2021 của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT để xây dựng phương án kiểm tra cuối kỳ 2 qua internet, kết hợp với kế hoạch kiểm tra tập trung đã xây dựng trước đó.
Căn cứ vào diễn biến dịch Covid-19, Sở GD-ĐT Đà Nẵng sẽ có công văn hướng dẫn kịp thời cho các trường trước ngày 15.5.
Trước đó, hôm 4.5, Sở GD-ĐT Đà Nẵng  đã ra văn bản hướng dẫn dạy học trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.
Theo văn bản hướng dẫn này các trường THCS, THPT ở Đà Nẵng xây dựng kế hoạch để tổ chức kiểm tra cuối học kỳ 2 cho các khối lớp còn lại từ ngày 10.5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoang Mai

Hoang Mai

Trong tình tình dịch bênh căng thẳng như thế này, các con em ở nhà cũng giống như núp hầm thời chiến tranh. Cái gì làm gọn nhẹ được thì gọn nhẹ, chứ chờ cho đến lúc kết thúc mọi thứ thì còn đâu thời gian nữa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm