Học sinh lớp 4 bị 'bỏ quên' trong nhà vệ sinh trường ở Nghệ An

20 Thanh Niên Online
Một học sinh lớp 4 ở Nghệ An đã bị "bỏ quên" trong nhà vệ sinh của trường khi đi thay quần áo bị ướt.
Trường tiểu học Thanh Tùng, nơi xảy ra sự việc /// ẢNH CTV Trường tiểu học Thanh Tùng, nơi xảy ra sự việc - ẢNH CTV
Trường tiểu học Thanh Tùng, nơi xảy ra sự việc
ẢNH CTV
Chiều 4.1, ông Trần Văn Sỹ, Hiệu trưởng Trường tiểu học Thanh Tùng (xã Thanh Tùng, huyện Thanh Chương, Nghệ An), cho biết nhà trường vừa có báo cáo gửi Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Thanh Chương, về việc một học sinh lớp 4 của trường bị cô giáo chủ nhiệm "bỏ quên" trong nhà vệ sinh.
Theo tường trình của cô Trần Thị Loan (giáo viên chủ nhiệm lớp 4A, Trường Tiểu học Thanh Tùng), sáng 31.12.2019, em Lê Tú Q. (học sinh của lớp 4A) đi tiểu bị ướt quần nên cô Loan đã cho em Q. tự đi về nhà để thay quần (nhà em Q. cách trường khoảng 20 m).
Mặc dù đến hết buổi học không thấy em Q. trở lại lớp, nhưng cô Loan lại tưởng em Q. đã về nhà và xấu hổ với các bạn nên chưa dám quay lại lớp. Vì vậy cô Loan không báo cáo sự việc với nhà trường cũng như liên lạc với gia đình em Q. 
Trưa cùng ngày, thấy bảo vệ khóa cổng trường vì đã hết giờ học nhưng con gái vẫn chưa về nhà, nên bố của em Q. đã đi tìm nhưng không thấy con. Lo lắng con xảy ra chuyện chẳng lành, gia đình đã huy động nhiều người để đi tìm em Q. Sau đó, em Q. được bố phát hiện đang ngồi một mình trong nhà vệ sinh của trường.
Ông Sỹ cũng cho biết, sau khi xảy ra sự việc, ông cùng với cô Loan đã đến gia đình học sinh Q. hỏi thăm và mong gia đình thông cảm cho việc “bỏ quên” học sinh trong nhà vệ sinh. Đồng thời, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức họp kiểm điểm và đang xem xét mức độ sự việc để có hình thức xử lý kỷ luật đối với cô Loan.

Bình luận 20

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
NVH

NVH

Nhà sát trường cô cho về thay đồ rồi không chịu trở vào lớp học tập rồi bỏ vào nhà vệ sinh mà nói là bị bỏ quên? Lớp 4 chớ đâu phải nhà trẻ, mẫu giáo.
nói nghiêm chỉnh

nói nghiêm chỉnh

Rút kinh nghiệm các thầy cô hãy yêu cầu cha mẹ bỏ 1 bộ quần áo vào cặp con em trước khi các em
đi học để phòng hờ khi cần thay đồ.
Quý

Quý

Ý rất hay. Đừng ai cười nhé, thời này trẻ em dậy thì rất sớm, nữ sinh lớp 5 (10 tuổi) đã có kinh nguyệt rồi, lúc đó cần thay đồ mà nhà ở xa thì sao, hoặc "tai nạn" như em gái này, cho nên cẩn thận thì hơn.
Đoàn Trọng Thủy

Đoàn Trọng Thủy

Bệnh dịch! Nếu đúng theo bài báo nêu: Nhà trò cách trường 20m! Cô giáo cho phép trò về nhà thay đồ rồi trở lại lớp! Tại sao trò lại vô nhà vệ sinh ngồi thì cần tìm hiểu nguyên nhân trò đi vào nhà vệ sinh, bên cạnh đó cũng cần tìm hiểu tính tình của trò như thế nào chớ . Sao cứ vụ việc gì cũng đòi kiểm điểm, kỷ luật thầy cô giáo! Trong ngành giáo dục còn cả đống sai phạm cần xử lý kia!
Nguyễn Nam

Nguyễn Nam

không hiểu luôn. Nhà vệ sinh không khóa thì không thể gọi là "bị nhốt". Rất có thể bé "chẳng muốn ra khỏi nhà vệ sinh vì mắc cỡ."
vô tư

vô tư

Cô giáo đã cho em về nhà thay đồ, sao em lại vào nhà vệ sinh? Nhà cách có 20 m thôi mà. Cô làm sao biết em vào nhà vệ sinh mà bảo là "bỏ quên"? Đừng có chuyện gì cũng đổ tại GV,
vô tư

vô tư

Em ấy tự vào nhà vệ sinh ngồi chứ cô giáo chủ nhiệm có dắt em ấy vào bỏ đó rồi lên lớp đâu mà nói là GVCN "bỏ quên"!!! Phải nói là "1 em HS tự ý vào nhà vệ sinh ngồi đến quá giờ học kg ra."
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm