Học sinh TP.HCM nghỉ học đến hết tháng 2 vì dịch Covid-19

76 Thanh Niên Online
TP..HCM vừa quyết định cho học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2 để phòng lây nhiễm dịch Covid-19
Trường THCS Nguyễn Du (Q.1) mời bác sĩ về tập huấn cho giáo viên /// Bảo Châu Trường THCS Nguyễn Du (Q.1) mời bác sĩ về tập huấn cho giáo viên - Bảo Châu
Trường THCS Nguyễn Du (Q.1) mời bác sĩ về tập huấn cho giáo viên
Bảo Châu
Ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD- ĐT TP.HCM, cho biết, Thường trực UBND TP.HCM đã chấp thuận đề xuất của Sở GD-ĐT cho học sinh tất cả các bậc học từ mầm non đến THPT tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2 vì dịch Covid-19.

Tiểu thương chợ Bà Chiểu và câu chuyện về virus corona trong mùa dịch Covid-19

Được biết đây là quyết định nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh, phòng tránh việc lây nhiễm dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp.

Học sinh TP.HCM nghỉ  học đến hết tháng 2 vì dịch Covid-19 - ảnh 1

Trước đó, TP.HCM đã ban hành 2 quyết định lần lượt cho học sinh nghỉ học từ ngày 3.2 đến hết ngày 16.2. Trong thời gian này, Sở GD- ĐT đã ban hành các văn bản hướng dẫn và chỉ đạo các trường thực hiện công tác vệ sinh phòng chống dịch bệnh liên quan đến virus corona chủng mới (Covid-19) để đảm bảo an toàn học học sinh.

Cụ thể, các trường tổ chức tập huấn cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona chủng mới (Covid-19) gây ra. Lên phương án xử lý cụ thể các tình huống phòng, chống dịch ngay khi học sinh trở lại học tập và trong suốt quá trình học tập.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Văn Dân

Trần Văn Dân

Hoan hô TPHCM đã lắng nghe ý kiến người dân.
Vũ

Hoan hô UBND và Sở GDĐTTP HCM.
Cảm ơn bạn đọc và người dân cùng có tiếng nói chung!. Giờ là lúc chúng ta tiếp tục phòng và chống dịch.
Lê thị hoàng yến

Lê thị hoàng yến

Cám ơn UBND Tp Hồ Chí Minh, cảm ơn Sở GDĐT đã lắng nghe ý kiến của nhân dân.
Tuan Huynh

Tuan Huynh

Mong các Thầy Cô và Nhà trường tổ chức dạy trực tuyến trong thời gian này thông qua các mạng trực tuyến thì tuyệt vời. thân ái.
3 phản hồi
Đăng Khoa

Đăng Khoa

Với tư cách là phụ huynh học sinh tôi rất cảm ơn về quyết định này. Dù biết rằng con nghỉ ở nhà cha, mẹ sắp xếp chăm sóc cũng cực lắm.
Thành

Thành

Hoan nghênh một quyết định rất hợp lý
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm