Nữ sinh ở Bến Tre bị xé quần áo 'đánh hội đồng': Công an vào cuộc

14 Thanh Niên Online
Nữ sinh lớp 10 ở Bến Tre bị 3 bạn học cùng khóa 'đánh hội đồng', xé áo… đang nhập viện để điều trị trong tình trạng hoảng loạn, không tiếp xúc với người lạ. Công an đang vào cuộc điều tra để xử lý.
TTGDTX TP.Bến Tre, nơi xảy ra vụ án bạo lực học đường gây xôn xao dư luận /// ẢNH: B.B TTGDTX TP.Bến Tre, nơi xảy ra vụ án bạo lực học đường gây xôn xao dư luận - ẢNH: B.B
TTGDTX TP.Bến Tre, nơi xảy ra vụ án bạo lực học đường gây xôn xao dư luận
ẢNH: B.B
Ngày 29.9, Cơ quan CSĐT Công an TP.Bến Tre (Bến Tre), cho biết đang tiến hành xác minh, điều tra làm rõ để xử lý theo quy định về vụ nữ sinh lớp 10 bị 3 nữ sinh khác “đánh hội đồng” tại Trung giáo dục thường xuyên (TTGDTX) TP.Bến Tre ngày 28.9.

Nữ sinh bị “đánh hội đồng”, xé áo ở Bến Tre đang hoảng loạn

Trao đổi với PV Báo Thanh Niên, ông Lê Thanh Quang (Giám đốc TTGDTX TP.Bến Tre) cho biết trung tâm đã ra quyết định đình chỉ cả 4 học sinh nữ có liên quan đến đoạn clip gây xôn xao dư luận vừa qua. Trong đó học sinh bị đánh học lớp 10A3, 3 học sinh đánh bạn học lớp 10A6 của trung tâm.
Theo ông Quang, vụ đánh nhau xảy ra vào chiều 28.9 trong giờ ra chơi. Khi đó, em N. (học lớp 10A3) đang chơi trong sân thì bị V. cùng với 2 bạn nữ khác “đánh hội đồng”.
Nữ sinh ở Bến Tre bị xé quần áo 'đánh hội đồng': Công an vào cuộc - ảnh 1

N. bị 3 bạn gái cùng khóa "đánh hội đồng"

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

“Vụ việc xảy ra nhanh lắm nên không có giáo viên, bảo vệ… can ngăn kịp thời. Ngay sau đó, trung tâm mời 4 học sinh lên viết bản tường trình, có mời gia đình N. và V. lên làm việc bàn giao lại cho hai gia đình tự hòa giải. Nhưng khi chúng tôi xem được clip đánh nhau trên mạng xã hội thì nhận thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng nên trung tâm đã trình báo cho công an vào cuộc”, ông Quang cho biết.
Theo ông Quang, sau khi em N. bị đánh, trung tâm đưa N. đi khám nhưng chỉ phát hiện có vết rạch trên mặt mà không phát hiện bất thường nào khác. N. về nhà nghỉ ngơi. Tuy nhiên, tối cùng ngày em N. mệt mỏi, buồn nôn nên đã được đưa đến bệnh viện để tiếp tục theo dõi. Hiện, N. đang trong tình trang hoảng loạn, không dám tiếp xúc với người lạ.
Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện 3 clip liên tục về một học sinh nữ mặc áo dài trắng, quần đen bị nhóm bạn đánh bằng ghế nhựa và nón bảo hiểm, bị xé áo… Nữ sinh bị đánh ngồi chịu trận giữa nền gạch trong phòng học. Đáng chú ý, một nữ sinh cầm ghế nhựa phang nhiều cái vào đầu của nạn nhân, sau đó nhiều bạn xúm lại xé rách áo dài trắng mà không có ai can ngăn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thế Nguyên Nguyễn

Thế Nguyên Nguyễn

Tội này nên xử ly hình sự
Minh Hau Le

Minh Hau Le

YÊU CẦU XỬ LÝ HÌNH SỰ , KHÔNG BAO CHE VÀ KHÔNG NƯƠNG TAY VÌ HIỆN TẠI CÓ QUÁ NHIỀU CÂU CHUYỆN BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG.
Trung Lê Thanh

Trung Lê Thanh

Tôi không biết ông bộ trưởng bộ giáo dục đã xem qua clip này chưa , buồn lắm chuyện đã xảy ra ở nơi dạy học .
Nguyễn Định  Hiệp

Nguyễn Định Hiệp

Tội làm nhục người khác nơi công cộng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm