Ôm hôn học sinh lúc uống rượu, thầy giáo bị cấm dạy

0 Thanh Niên Online

Thầy giáo Chris Naylor ở Anh vừa bị cấm dạy ít nhất 2 năm sau khi ôm hôn học sinh trong lúc uống rượu tại một sự kiện khiêu vũ của trường.

Thầy giáo Chris Naylor bị tố có hành vi “không thể chấp nhận” /// Chụp màn hình Sky News Thầy giáo Chris Naylor bị tố có hành vi “không thể chấp nhận” - Chụp màn hình Sky News
Thầy giáo Chris Naylor bị tố có hành vi “không thể chấp nhận”
Chụp màn hình Sky News
Cụ thể, BBC mới đây dẫn kết quả điều tra cho thấy thầy Naylor hỗ trợ tổ chức cuộc khiêu vũ dành cho học sinh lớp 11 của trường trung học Congleton trong hạt Cheshire vào ngày 29.6.2018.
Trong lúc uống say, ông Naylor khiêu vũ một cách không phù hợp, rồi hôn lên má của nhiều học sinh, đặt tay ở eo và ôm các em.
Ông Naylor sau đó biện hộ rằng ông gặp phải một số vấn đề về sức khỏe nên đã dùng tới rượu để “giảm căng thẳng”, nhưng rượu đã gây ra "tác dụng ngoài ý muốn" cho ông.
Tuy nhiên, trong lúc bị điều tra, ông Naylor đã đe dọa sẽ đưa lên mạng xã hội một số hình ảnh có thể gây tổn hại danh tiếng của trường nếu nhà trường không đồng ý trả 9 tháng lương cho mình.
Ban kỷ luật của trường cho hay đã cân nhắc không đưa ra lệnh cấm sau khi nhiều đồng nghiệp nói tốt về giáo viên Naylor, mô tả ông là người “giỏi” và “tuyệt vời”.
Tuy nhiên, ban kỷ luật kết luận hành vi của thầy Naylor đã "vượt lằn ranh”, “nghiêm trọng” và “không thể chấp nhận” nên đã ra lệnh cấm ông đứng lớp. Và lệnh cấm này có thể được xem xét sau 2 năm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một lớp học trực tuyến /// H.Y

Giáo viên bật khóc vì thương hoàn cảnh học sinh

Sau cuộc gọi với phụ huynh, cô giáo bật khóc vì thương học sinh của mình phải mất mẹ từ quá nhỏ. Vì thế, dù đang ăn cơm, đang chợp mắt hay làm bất cứ việc gì, hễ có điện thoại của phụ huynh hay học sinh là giáo viên lại dừng mọi việc để hỗ trợ, trả lời thắc mắc…