Ôn thi THPT quốc gia môn tiếng Anh: Basic Structures 2

0 Thanh Niên Online
Vào lúc 19 giờ hôm nay ngày 28.5, Báo Thanh Niên phát sóng chuyên đề thứ 8 của môn tiếng Anh trong chương trình Hướng dẫn ôn thi THPT quốc gia 2018.

Học sinh lớp 12 đang ôn thi /// Đ.N.T Học sinh lớp 12 đang ôn thi - Đ.N.T
Học sinh lớp 12 đang ôn thi
Đ.N.T

Tiếp theo buổi phát sóng vào ngày 21.5, ở chuyên đề này, cô Nguyễn Thúy Liên, Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) tiếp tục hệ thống hóa các cấu trúc cơ bản và nâng cao mà học sinh đã được học ở chương trình THPT. Đi cùng với mỗi cấu trúc là ví dụ minh họa trích từ các đề thi tuyển sinh những năm trước.

Trong các buổi ôn tập trước, giáo viên của Trường THPT chuyên Lê Hồng phong đã hệ thống hóa kiến thức đọc hiểu, từ loại, câu điều kiện, công thức sử dụng từ loại, kỹ năng viết bài thể tường thuật…

Vào buổi phát sóng chuyên đề tiếp theo của môn tiếng Anh, ngày 4.6, cô Liên sẽ ôn tập cho học sinh về sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh.

Chương trình Hướng dẫn ôn thi THPT quốc gia năm 2018 được phát trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.

Học sinh có thể tham khảo lịch phát sóng dưới đây để tiện theo dõi các bài giảng:

Ôn thi THPT quốc gia môn tiếng Anh: Basic Structures 2 - ảnh 1

 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ GD-ĐT cũng có văn bản quy định hướng dẫn đưa đón sau vụ trẻ bị bỏ quên trên xe đưa đón ở Trường Gateway (Hà Nội), nhưng mới đây vẫn xảy ra vụ tương tự ở Bắc Ninh /// P.HÙNG

Trường học ngày càng nhiều nguy cơ mất an toàn

Các ông bố, bà mẹ khó tưởng tượng rằng đã trao gửi con đến tận tay những người có trách nhiệm ở nhà trường, thậm chí đưa con vào tận lớp học... mà trong ngày lại nhận được tin báo con tai nạn, thậm chí tử vong trong chính ngôi trường đó. An toàn trường học phải chăng đang bị xem nhẹ?