Ôn thi trực tuyến THPT quốc gia môn lý: Dao động cơ phần 2

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Vào lúc 13 giờ 30 hôm nay ngày 18.4, Báo Thanh Niên phát sóng chuyên đề 2 của môn vật lý trong chương trình Hướng dẫn ôn thi trực tuyến THPT quốc gia năm 2018.

Học sinh lớp 12 ôn tập /// B.THANH Học sinh lớp 12 ôn tập - B.THANH
Học sinh lớp 12 ôn tập
B.THANH
Chương trình Hướng dẫn ôn thi THPT quốc gia năm 2018 được phát trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.

Ở chuyên đề 1 đã phát sóng vào ngày 11.4, cô Lê Thị Ngọc Dung, giáo viên Trường THPT Marie Curie  (Q.3, TP.HCM) đã ôn tập kiến thức về Dao động cơ với dao động điều hòa, hệ dao động điều hòa con lắc lò xo và con lắc đơn.

Đến chuyên đề 2, cô Ngọc Dung sẽ ôn tập các loại dao động khác của dao động cơ như: Dao động tắt dần, dao động duy trì, dao động cưỡng bức và tổng hợp các dao động cùng các ví dụ minh họa.

Chuyên đề 3 của môn vật lý sẽ phát vào khung giờ này ngày 25.4

Học sinh có thể tham khảo lịch phát sóng dưới đây để tiện theo dõi các bài giảng:

Ôn thi trực tuyến THPT quốc gia môn lý: Dao động cơ phần 2 - ảnh 2

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một suất cơm do phụ huynh tự nấu cho con mang đến trường /// Đỗ Tú>

Mẹ chăm chỉ, con ăn sạch?

'Hãy dậy sớm nấu cơm cho con mang đến trường', 'Mẹ chăm chỉ, con ăn sạch'… là lời kêu gọi của nhiều phụ huynh sau những vụ trẻ phải ăn những bữa cơm không đảm bảo an toàn vệ sinh.
Trụ sở NXB Giáo dục VN ở Hà Nội và có thêm 11 dự án cơ sở vật chất được đưa vào kế hoạch “lên đời” cùng với đề nghị tăng giá SGK /// Ảnh: Ngọc Thắng>

Cần làm rõ nhiều vấn đề tại NXB Giáo dục VN

NXB Giáo dục VN công bố mảng kinh doanh độc quyền sách giáo khoa lỗ bình quân trên dưới 40 tỉ đồng/năm và kiến nghị tăng giá 'để đảm bảo doanh thu bù đắp chi phí'. Tuy nhiên, cách kinh doanh trong thực tế của đơn vị này có nhiều vấn đề cần phải làm rõ.
 
Một bữa ăn chị Tú chuẩn bị cho các con của mình /// Đ.T>

Cha mẹ tìm cách bảo vệ con trước thực phẩm bẩn

Sau khi đọc hàng loạt bài báo nói về các vụ việc trẻ mầm non phải ăn cơm gạo mốc, bữa cơm của trẻ tiểu học có giòi…, phụ huynh trở nên bán tín bán nghi, thậm chí mất niềm tin vào những bữa ăn ở trường học.