Ôn thi trực tuyến THPT quốc gia môn lý: Dao động cơ phần 2

0 Thanh Niên Online
Vào lúc 13 giờ 30 hôm nay ngày 18.4, Báo Thanh Niên phát sóng chuyên đề 2 của môn vật lý trong chương trình Hướng dẫn ôn thi trực tuyến THPT quốc gia năm 2018.

Học sinh lớp 12 ôn tập /// B.THANH Học sinh lớp 12 ôn tập - B.THANH
Học sinh lớp 12 ôn tập
B.THANH
Chương trình Hướng dẫn ôn thi THPT quốc gia năm 2018 được phát trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.

Ở chuyên đề 1 đã phát sóng vào ngày 11.4, cô Lê Thị Ngọc Dung, giáo viên Trường THPT Marie Curie  (Q.3, TP.HCM) đã ôn tập kiến thức về Dao động cơ với dao động điều hòa, hệ dao động điều hòa con lắc lò xo và con lắc đơn.

Đến chuyên đề 2, cô Ngọc Dung sẽ ôn tập các loại dao động khác của dao động cơ như: Dao động tắt dần, dao động duy trì, dao động cưỡng bức và tổng hợp các dao động cùng các ví dụ minh họa.

Chuyên đề 3 của môn vật lý sẽ phát vào khung giờ này ngày 25.4

Học sinh có thể tham khảo lịch phát sóng dưới đây để tiện theo dõi các bài giảng:

Ôn thi trực tuyến THPT quốc gia môn lý: Dao động cơ phần 2 - ảnh 2

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PGS-TS Vũ Hải Quân, Phó giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM,  cho biết sẵn sàng đồng hành với các trường ngoài hệ thống trong việc tổ chức kỳ thi tuyển sinh đầu vào /// Đào Ngọc Thạch >

Có nên thành lập trung tâm khảo thí quốc gia ?

Sau năm 2020, các trường ĐH sẽ tuyển sinh ra sao? Có cần thành lập các trung tâm khảo thí để thực hiện việc xét tuyển cho các trường? Đây cũng là vấn đề được đặt ra tại hội thảo.