Phạt hành chính 4 người lớn xông vào trường đánh nam sinh lớp 8 Thanh Hóa

9 Thanh Niên Online
Nhóm người xông vào trường đánh nam sinh lớp 8 Trường THCS Quảng Ninh (xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) đã bị cơ quan chức năng ra quyết định phạt hành chính từ 1 - 1,4 triệu đồng/người.
Vừa đến trường, em Cường đã bị nhóm người xông vào đánh /// Ảnh GIA ĐÌNH EM Cường CUNG CẤP Vừa đến trường, em Cường đã bị nhóm người xông vào đánh - Ảnh GIA ĐÌNH EM Cường CUNG CẤP
Vừa đến trường, em Cường đã bị nhóm người xông vào đánh
Ảnh GIA ĐÌNH EM Cường CUNG CẤP
Ngày 29.11, ông Phạm Văn Giáp, Trưởng công an xã Quảng Ninh (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa), cho biết ông vừa ký quyết định xử phạt hành chính nhóm người xông vào trường đánh em Lê Xuân Cường (học sinh lớp 8A Trường THCS Quảng Ninh), xảy ra vào ngày 30.10 vừa qua.
Theo ông Giáp, trong 4 người bị phạt hành chính, có 3 người bị phạt mỗi người 1 triệu đồng về hành vi đánh người; người còn lại bị phạt 1,4 triệu đồng về hành vi đánh người và xúi giục người khác đánh người.
Phạt hành chính 4 người lớn xông vào trường đánh nam sinh lớp 8 Thanh Hóa - ảnh 1

Phụ huynh em H. đã đạp vào bụng em Cường

ẢNH GIA ĐÌNH EM Cường CUNG CẤP

Trước đó, như Thanh Niên thông tin, đầu giờ học chiều 30.10, khi em Lê Xuân Cường vừa đến trường thì bất ngờ bị một nhóm người là phụ huynh và người thân em M.Q.H (học sinh lớp 8B cùng trường với em Cường) xông vào đánh đập. Vụ việc chỉ dừng lại khi các thầy cô giáo trong trường phát hiện và can ngăn.
Sau khi xảy ra vụ việc, Ban Giám hiệu Trường THCS Quảng Ninh đã trình báo và đề nghị Công an xã Quảng Ninh làm rõ. Nguyên nhân sau đó được xác định là do em Cường giấu dép của em M.Q.H. Biết chuyện, phụ huynh của em H. nghĩ con em mình bị bắt nạt, nên kéo nhau đến trường đánh em Cường. Rất may em Cường không bị tổn hại sức khỏe.

Bình luận

User
Gửi bình luận
cười

cười

Hoan hô ông Phạm Văn Giáp! Phạt thế này thì sau này mấy tên côn đồ muốn đánh trẻ con sẽ cầm sẵn 1 triệu để đưa luôn sau khi đánh cho khỏi mất công và mất thời gian bị xét xử.
Thu

Thu

Sao lúc đầu nói có 5 người lớn đánh em ấy cơ mà? Thêm 1 người nữa thì phạt thêm 1 triệu, có gì ghê gớm đâu?
Phạm Duy

Phạm Duy

Phạt 1 - 1,5 triệu đồng/1 người thì mấy người này cười ha hả, rồi đây sẽ có nhiều vụ việc như thế này nữa, với hành vi cố ý gây thương tích, có tổ chức vì 4 người, hệ quả em Cường bị dư chấn thương, tâm lý, ngành giáo dục bị vạ lây mà phạt nhẹ hèo.
trần nguyên bình

trần nguyên bình

4 nguoi xông vào trường đánh học sinh mà chỉ xử phạt hành chính là quá nhẹ. đó là hành động côn đồ có tổ chức cần phải xử lý nghiêm.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm