Phát miễn phí khẩu trang cho giáo viên và học sinh trở lại trường

0 Thanh Niên Online
Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế đã có công văn chỉ đạo cấp phát miễn phí khẩu trang y tế bằng sợi kháng khuẩn 100% cho giáo viên và học sinh toàn tỉnh khi trở lại trường học.
Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế ông Phan Ngọc Thọ (bên phải) kiểm tra một nhà máy sản xuất khẩu trang y tế /// Phan Ngọc Minh Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế ông Phan Ngọc Thọ (bên phải) kiểm tra một nhà máy sản xuất khẩu trang y tế - Phan Ngọc Minh
Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế ông Phan Ngọc Thọ (bên phải) kiểm tra một nhà máy sản xuất khẩu trang y tế
Phan Ngọc Minh
Ngày 12.2, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế, ông Phan Ngọc Thọ đã có công văn chỉ đạo Sở GD-ĐT tỉnh phối hợp với các sở, ngành liên quan, hợp đồng mua khẩu trang vải kháng khuẩn để cấp phát miễn phí cho 100% học sinh và giáo viên khi trở lại trường học, sau đợt nghỉ để phòng tránh dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona (nCoV).

Kỳ nghỉ Tết dài nhất lịch sử của hàng trăm triệu học sinh Trung Quốc

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế giao Sở Tài chính tham mưu bố trí kinh phí cho Sở GD-ĐT hợp đồng mua khẩu trang đủ để cấp phát miễn phí cho 100% học sinh và giáo viên (khoảng 290.000) khi trở lại trường học.
Trong công văn này, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế cũng yêu cầu Sở GD-ĐT tỉnh tham mưu cho UBND tỉnh trước ngày 14.2, về thời gian học sinh đi học trở lại sau đợt "nghỉ kép" để phòng tránh dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona (nCoV).
Theo bà Trần Thị Hoài Trâm, Chánh văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế, loại khẩu trang vải kháng khuẩn được Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo cấp phát miễn phí cho giáo viên và học sinh là loại khẩu trang được sản xuất bằng sợi kháng khuẩn có thể giặt và sử dụng được 20 lần.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm