Phát miễn phí khẩu trang cho giáo viên và học sinh trở lại trường

0 Thanh Niên Online
Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế đã có công văn chỉ đạo cấp phát miễn phí khẩu trang y tế bằng sợi kháng khuẩn 100% cho giáo viên và học sinh toàn tỉnh khi trở lại trường học.
Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế ông Phan Ngọc Thọ (bên phải) kiểm tra một nhà máy sản xuất khẩu trang y tế /// Phan Ngọc Minh Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế ông Phan Ngọc Thọ (bên phải) kiểm tra một nhà máy sản xuất khẩu trang y tế - Phan Ngọc Minh
Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế ông Phan Ngọc Thọ (bên phải) kiểm tra một nhà máy sản xuất khẩu trang y tế
Phan Ngọc Minh
Ngày 12.2, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế, ông Phan Ngọc Thọ đã có công văn chỉ đạo Sở GD-ĐT tỉnh phối hợp với các sở, ngành liên quan, hợp đồng mua khẩu trang vải kháng khuẩn để cấp phát miễn phí cho 100% học sinh và giáo viên khi trở lại trường học, sau đợt nghỉ để phòng tránh dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona (nCoV).

Kỳ nghỉ Tết dài nhất lịch sử của hàng trăm triệu học sinh Trung Quốc

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế giao Sở Tài chính tham mưu bố trí kinh phí cho Sở GD-ĐT hợp đồng mua khẩu trang đủ để cấp phát miễn phí cho 100% học sinh và giáo viên (khoảng 290.000) khi trở lại trường học.
Trong công văn này, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế cũng yêu cầu Sở GD-ĐT tỉnh tham mưu cho UBND tỉnh trước ngày 14.2, về thời gian học sinh đi học trở lại sau đợt "nghỉ kép" để phòng tránh dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona (nCoV).
Theo bà Trần Thị Hoài Trâm, Chánh văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế, loại khẩu trang vải kháng khuẩn được Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo cấp phát miễn phí cho giáo viên và học sinh là loại khẩu trang được sản xuất bằng sợi kháng khuẩn có thể giặt và sử dụng được 20 lần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM trong lớp học giãn cách do dịch Covid-19  /// HÀ ÁNH

Dịch Covid-19, sinh viên có thi trực tuyến?

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hầu hết các trường ĐH hiện đã chuyển sang hình thức dạy học trực tuyến. Tuy nhiên, các trường đang có nhiều phương án khác nhau về thi kết thúc học kỳ, trong đó có hình thức kiểm tra đánh giá theo hình thức trực tuyến.
.
các trường vẫn đang nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến cho nhiều phương thức khác /// Đào Ngọc Thạch

Thí sinh cần lưu ý gì đăng ký xét tuyển đại học trực tuyến?

Vào 17 giờ 30 hôm nay 13.5, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến “Chọn ngành học cho tương lai” với chủ đề “Những lưu ý khi đăng ký xét tuyển trực tuyến”. Chương trình sẽ diễn ra đồng thời ở các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.