Quảng Bình kiểm điểm chủ tịch huyện vì điều chuyển giáo viên ồ ạt

0 Thanh Niên
Thực hiện kết luận thanh tra của UBND tỉnh Quảng Bình, hôm qua 5.5, Ban Thường vụ Huyện ủy Minh Hóa đã tổ chức kiểm điểm trách nhiệm đối với ông Đinh Hữu Niên, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Tại cuộc kiểm điểm, ông Niên đã nêu những thiếu sót, sai phạm của mình; đánh giá nguyên nhân chủ quan như tin tưởng vào cấp dưới tham mưu, nguyên nhân khách quan như nhận thức cá nhân. Ban Thường vụ Huyện ủy Minh Hóa yêu cầu ông Niên nhìn nhận khuyết điểm nghiêm túc và có hướng khắc phục.

Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, kết luận thanh tra của UBND tỉnh đã chỉ ra hàng loạt sai phạm tại H.Minh Hóa khi điều chuyển đến 145 cán bộ, giáo viên (tại 43/53 trường học toàn huyện) trong năm 2016. Liên quan đến những sai phạm trên, ngoài ông Niên, UBND tỉnh còn yêu cầu “kiểm điểm nghiêm túc” đối với các tập thể lãnh đạo: UBND huyện, phòng nội vụ, phòng GD-ĐT; 2 trưởng phòng nội vụ và GD-ĐT. Hiện chỉ mới tổ chức kiểm điểm phòng GD-ĐT.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Shutterstock>

Con cái mong được cha mẹ yêu thương và tôn trọng

Việc học sinh đã bước sang tuổi 18 nhưng thiếu kỹ năng sống, nhất là không biết làm những việc nhỏ nhặt nhất như: gọt trái cây, lau nhà, giặt đồ,… không phải chuyện hiếm trong thời đại hôm nay. Sự bao bọc của cha mẹ quá kỹ khiến cho con cái 'không thể lớn' được.