Quảng Bình kiểm điểm chủ tịch huyện vì điều chuyển giáo viên ồ ạt

0 Thanh Niên
Thực hiện kết luận thanh tra của UBND tỉnh Quảng Bình, hôm qua 5.5, Ban Thường vụ Huyện ủy Minh Hóa đã tổ chức kiểm điểm trách nhiệm đối với ông Đinh Hữu Niên, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Tại cuộc kiểm điểm, ông Niên đã nêu những thiếu sót, sai phạm của mình; đánh giá nguyên nhân chủ quan như tin tưởng vào cấp dưới tham mưu, nguyên nhân khách quan như nhận thức cá nhân. Ban Thường vụ Huyện ủy Minh Hóa yêu cầu ông Niên nhìn nhận khuyết điểm nghiêm túc và có hướng khắc phục.

Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, kết luận thanh tra của UBND tỉnh đã chỉ ra hàng loạt sai phạm tại H.Minh Hóa khi điều chuyển đến 145 cán bộ, giáo viên (tại 43/53 trường học toàn huyện) trong năm 2016. Liên quan đến những sai phạm trên, ngoài ông Niên, UBND tỉnh còn yêu cầu “kiểm điểm nghiêm túc” đối với các tập thể lãnh đạo: UBND huyện, phòng nội vụ, phòng GD-ĐT; 2 trưởng phòng nội vụ và GD-ĐT. Hiện chỉ mới tổ chức kiểm điểm phòng GD-ĐT.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Minh họa: DAD >

Phụ huynh cũng cần xem lại cách ứng xử

Phụ huynh bắt cô giáo quỳ, quay clip mắng chửi thầy giáo… Rất nhiều sự việc không hay xảy ra trong nhà trường hiện nay, ngoài giáo viên còn liên quan đến cách ứng xử của cả phụ huynh.
Mưa lớn kéo dài, nhiều nơi ở Quảng Nam ngập trong biển nước /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG>

Học sinh Quảng Nam nghỉ học vì ngập lụt

Trước tình hình mưa lớn trên diện rộng diễn biến phức tạp, Sở GD-ĐT Quảng Nam đã có công văn gửi tới các trường học cho phép học sinh toàn tỉnh được nghỉ học.
Sinh viên đặt câu hỏi với chuyên gia toán trong tọa đàm sáng nay /// Hà Ánh>

Làm sao để không sợ học toán?

Làm sao để không sợ toán là vấn đề được các chuyên gia toán học trong và ngoài nước mổ xẻ trong "Ngày hội toán học mở" lần đầu tiên diễn ra tại TP.HCM (Trường ĐH Sài Gòn) sáng 9.12.