Trường CĐ Công nghệ quốc tế Lilama 2 xét tuyển 1.265 chỉ tiêu năm 2020

0 Thanh Niên Online
Năm 2020, Trường CĐ Công nghệ quốc tế Lilama 2 xét tuyển 1.265 chỉ tiêu cho 20 ngành, trong đó, sinh viên có hộ khẩu Đồng Nai được miễn phí 100% học phí.
Sinh viên Trường CĐ Lilama 2 thực hành với chuyên gia nước ngoài /// C.K Sinh viên Trường CĐ Lilama 2 thực hành với chuyên gia nước ngoài - C.K
Sinh viên Trường CĐ Lilama 2 thực hành với chuyên gia nước ngoài
C.K
Thạc sĩ Nguyễn Khánh Cường, Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ quốc tế Lilama 2, thông tin: “Trong số 20 ngành, có 7 ngành được đào tạo theo chuẩn của Đức, 3 ngành theo chuẩn của Pháp trình độ CĐ và kỹ sư thực hành. Đặc biệt, thí sinh có hộ khẩu Đồng Nai khi học tại trường sẽ được miễn học phí 100%. Các em được thực hành trên các thiết bị hiện đại do Đức và Pháp tài trợ. Khi tốt nghiệp, trường cam kết 100% học viên có việc làm. Ngoài ra, người học còn có cơ hội làm việc tại Nhật Bản, Đức, Na Uy, Tây Ban Nha…”.
Cũng theo ông Cường, đối với bậc kỹ sư thực hành (được cấp song bằng), thời gian đào tạo là 4 năm, CĐ quốc tế (song bằng) là 3 năm và CĐ trong nước là 2,5 năm. Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể dùng học bạ để xét vào các chương trình học trên.
Thông tin cụ thể như sau:
Trường CĐ Công nghệ quốc tế Lilama 2 xét tuyển 1.265 chỉ tiêu năm 2020 - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm