Trường đại học Đông Đô hứa giải quyết quyền lợi chính đáng cho người học

0 Thanh Niên Online
Trong thông cáo báo chí mà Trường đại học Đông Đô vừa gửi cho các cơ quan báo chí, Phó hiệu trưởng phụ trách mới của trường hứa sẽ giải quyết quyền lợi chính đáng cho người học.
Văn phòng Trường đại học Đông Đô /// Ảnh Long Nguyễn Văn phòng Trường đại học Đông Đô - Ảnh Long Nguyễn
Văn phòng Trường đại học Đông Đô
Ảnh Long Nguyễn
Chiều nay, 28.8, Trường đại học Đông Đô đã gửi tới các cơ quan thông tấn thông cáo về việc trường sẽ giải quyết các nội dung liên quan tới đào tạo và cấp phát văn bằng 2.
Người đứng tên gửi thông cáo báo chí là PGS Lê Ngọc Tòng, người vừa được bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng phụ trách Trường đại học Đông Đô, sau khi ông Dương Văn Hòa, Hiệu trưởng nhà trường, bị bắt; và ông Trần Khắc Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị, bị truy nã.
Theo PGS Tòng, sự thiếu vắng 2 nhân vật trên trong thời gian qua đã ảnh hưởng không nhỏ tới những hoạt động của nhà trường, do đây là những người đại diện pháp lý của cơ quan. Vì thế, hội đồng quản trị, lãnh đạo nhà trường đã có những biện pháp hợp lý để đảm bảo kiện toàn đội ngũ nhân sự chủ chốt và các nguồn lực cần thiết cho hoạt động bình thường của nhà trường, đưa ra các phương án giải quyết t