Ông Thuận chở 11 con chó đã chết đi bán thì bị phát hiện /// Ảnh: Bắc Bình

Chở 11 con chó đi bán thì bị bắt

12
Công an H.Châu Thành (Bến Tre) tạm giữ tang vật là 11 con chó đã chết, đang củng cố hồ sơ để xử lý người vận chuyển.
Những ống kim tiêm có độc có thể bắn vào những con chó trên phố và khiến chúng chết ngay lập tức /// Chụp màn hình The Telegraph

Trung Quốc bắt nhóm bán 'vũ khí' giết chó tức thì

0
Cảnh sát Trung Quốc vừa bắt giữ 8 người thuộc một băng nhóm với cáo buộc bán khoảng 200.000 ống kim tiêm có độc cho những đối tượng muốn giết chết những con chó trên phố để lấy thịt bán.
Đội săn bắt chó thả rông ở TP.HCM và chuyện thiêu hủy chó vô chủ

Đội săn bắt chó thả rông ở TP.HCM và chuyện thiêu hủy chó vô chủ

0
Trong hoạt động phòng chống bệnh dại, hạn chế tai nạn giao thông và giữ gìn vệ sinh môi trường do chó gây ra, Chi cục Thú y TP.HCM đã triển khai một lực lượng phối hợp với cơ quan chức năng chuyên đi bắt chó chạy rông trên nhiều tuyến đường tại 24 quận huyện.
Thịt chó bán trên đường Phạm Văn Hai TP.HCM /// Ảnh: NG.NGA

Ăn hay không ăn thịt chó là do cách nhìn nhận

138
Cưng và bảo vệ chó là quan niệm du nhập từ Âu châu và họ nhìn những nước dùng chó làm thức ăn thì hãi và kỳ thị. Quan niệm dân dã thuần Việt thì chó cũng là một loại thực phẩm. Đều do cách nhìn nhận cả.
Con ‘Vàng’ nhà tôi không về nữa!

Con ‘Vàng’ nhà tôi không về nữa!

18

Nó không phải tên Vàng như trong chiến dịch “Về đi, Vàng ơi!” đang diễn ra rầm rộ. Nó tên là Ki. Nó là một thành viên, một đứa con trong gia đình. Nhưng nó không còn ở bên chúng tôi nữa.

'Về đi vàng ơi' và chuyện kể về cái chết của những con vật nuôi

'Về đi vàng ơi' và chuyện kể về cái chết của những con vật nuôi

2

(TNO) Đoạn phim nói lên thực trạng bắt giết chó tại Việt Nam của Chiến dịch “Về đi Vàng ơi” không chỉ thu hút sự tham gia của những sao Việt mà còn gây ảnh hưởng đến cộng đồng mạng, nhất là giới trẻ, khi có hơn 240 nghìn lượt chia sẻ trên facebook cùng những mẩu chuyện xúc động.

Lên án ba cô gái giẫm chó con

Lên án ba cô gái giẫm chó con

0
Hành động này đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bất bình, phẫn nộ. Bởi suốt thời gian gần 20 phút, ba cô gái thay nhau đuổi, đá, giẫm đạp lên đầu, bụng một chú chó con dù con vật không ngừng kêu ăng ẳng, khiến con vật đáng thương này bất động và chết.