Giới trẻ mở ‘siêu thị 0 đồng’ cho người khó khăn sắm tết

Nguyễn Tú
Nguyễn Tú
18/01/2022 14:09 GMT+7

Ngày 18.1, Thành đoàn Đà Nẵng , Liên đoàn Lao động TP.Đà Nẵng cùng Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận khai trương “siêu thị 0 đồng” phục vụ người khó khăn sắm tết.

“Siêu thị 0 đồng” có gần 50 mặt hàng từ thực phẩm, nhu yếu phẩm đến trái cây, đồ hộp, bánh mứt đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm.

700 hộ gia đình khó khăn tại TP.Đà Nẵng được Thành đoàn, Liên đoàn Lao động tặng các voucher trị giá 350.000 đồng để sắm tết tại “siêu thị 0 đồng” này.

Bên cạnh đó, đoàn viên, thanh niên của các đơn vị tại “siêu thị 0 đồng” còn tổ chức các trò chơi dân gian; người dân chơi ném bóng, bốc thăm may mắn, hái lộc đầu năm... được tặng thêm các phần quà ý nghĩa.

Đây là một trong chuỗi “siêu thị 0 đồng” do công ty nói trên tài trợ và vận động các đối tác, nhà hảo tâm đóng góp gần 12 tỉ đồng, dự kiến giúp đỡ 30.000 hộ trên toàn quốc được mua sắm dịp tết.

Người dân được tặng voucher 350.000 đồng để mua sắm

NGUYỄN TÚ

Sau khi mua sắm còn được hái lộc đầu năm để nhận thêm quà tặng

NGUYỄN TÚ

Đi xe đạp đến Thành đoàn Đà Nẵng để dự “siêu thị 0 đồng”, bà Đào Thị Mận (ngụ chợ Hòa Phát, Q.Cẩm Lệ) được các đoàn viên, thanh niên hướng dẫn khai báo y tế và chọn các mặt hàng.

Gia cảnh neo đơn, khó khăn nên tại “siêu thị 0 đồng” bà Mận chủ yếu mua các nhu yếu phẩm cần thiết và một ít bánh kẹo cho hai cháu nhỏ (đang ở với bà) để các cháu có niềm vui tết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.