Điểm mới trong đối thoại trực tuyến của Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn

0 Thanh Niên
Trao đổi với PV Thanh Niên trước khi diễn ra buổi đối thoại trực tuyến của Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn với thanh niên, anh Nguyễn Bình Minh, Chánh văn phòng T.Ư Đoàn, cho biết đối thoại năm nay có nhiều điểm mới.
Ngày 26.3, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong sẽ giao lưu trực tuyến với thanh niên Ngày 26.3, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong sẽ giao lưu trực tuyến với thanh niên
Ngày 26.3, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong sẽ giao lưu trực tuyến với thanh niên
Theo anh Minh, những năm gần đây, nội dung đối thoại trực tuyến của Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn với thanh niên thường được gắn với chủ đề của Tháng Thanh niên. Tuy nhiên, trong năm kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng và tổ chức Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; năm tiến hành sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, T.Ư Đoàn đã lấy chủ đề “Khát vọng thanh niên VN” để tạo cơ hội trao đổi giữa đoàn viên, thanh niên với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn về những đóng góp của tuổi trẻ đối với sự phát triển của đất nước; những khát vọng được cống hiến cho Tổ quốc và những kỳ vọng của tuổi trẻ VN.

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn đối thoại trực tuyến với thanh niên

Về hình thức đối thoại, anh Minh cho biết năm nay T.Ư Đoàn đã ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin để đến gần hơn với thanh niên và đáp ứng nhu cầu phòng chống dịch Covid-19.
“Hằng năm, chương trình dùng các điểm cầu trực tuyến và hệ thống mạng xã hội. Tuy nhiên năm nay chương trình triển khai trên các nền tảng trực tuyến, không dùng các điểm cầu, nhằm đưa chương trình đến gần nhất với người trẻ và không cần tập trung đông người, phù hợp với việc trao đổi, theo dõi trong tình hình dịch bệnh Covid-19”, anh Minh nói.
Cũng theo anh Minh, toàn bộ các nền tảng trực tuyến của T.Ư Đoàn và hệ thống đoàn cơ sở đã được chuẩn bị tối đa để tuyên truyền trực tuyến về chương trình - đây cũng là một trong những điểm mới được tập trung quan tâm triển khai trong năm nay.
Bên cạnh các câu hỏi đã được gửi về để trao đổi, tại chương trình, ban tổ chức sẽ có các câu hỏi khảo sát sự quan tâm của các bạn đoàn viên, thanh niên để qua đó có thêm góc nhìn giúp làm rõ hơn các nội dung trong buổi đối thoại. Chương trình hằng năm được tổ chức tại Cổng thông tin điện tử Chính phủ hoặc VNPT, năm nay T.Ư Đoàn sẽ tổ chức tại trụ sở Cơ quan T.Ư Đoàn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm