Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn đối thoại trực tuyến với thanh niên

0 Thanh Niên
Ngày 25.3, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong sẽ đối thoại trực tuyến với thanh niên với chủ đề 'Khát vọng thanh niên Việt Nam'.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong đối thoại với đoàn viên thanh niên năm 2019 /// Ngọc Thắng Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong đối thoại với đoàn viên thanh niên năm 2019 - Ngọc Thắng
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong đối thoại với đoàn viên thanh niên năm 2019
Ngọc Thắng
Chương trình  đối thoại trực tuyến với thanh niên nằm trong khuôn khổ Tháng Thanh niên 2020 và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chương trình diễn ra tại Cơ quan T.Ư Đoàn (62 Bà Triệu, Hà Nội), Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong sẽ lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, giải đáp thắc mắc cũng như tiếp thu những đề xuất, kiến nghị của đoàn viên, thanh niên; thông tin đến đoàn viên, thanh niên chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 và Tháng Thanh niên 2020; kết quả triển khai đợt hoạt động “Tuổi trẻ Việt Nam sắt son niềm tin với Đảng” kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tại cuộc đối thoại trực tuyến với thanh niên, sẽ có những trao đổi về những đóng góp của tuổi trẻ đối với sự phát triển của đất nước. Chương trình cũng thông tin về các hoạt động của thanh niên trong năm Việt Nam đảm nhận vai trò Chủ tịch ASEAN; những chuẩn bị của thanh niên Việt Nam cho hội nhập quốc tế; cơ chế, chính sách để hỗ trợ và phát huy đoàn viên, thanh niên.
Chương trình được tường thuật trực tuyến, phát video trực tiếp trên Fanpage Facebook và trên kênh YouTube của Cổng thông tin T.Ư Đoàn, Báo Tiền Phong, Báo Thanh Niên, Trung tâm truyền hình thanh niên; truyền hình trực tiếp trên Cổng thông tin điện tử Chính phủ.
T.Ư Đoàn yêu cầu các cơ sở Đoàn tổ chức cho đoàn viên theo dõi trực tuyến và đặt câu hỏi qua đường link: doithoai.doanthanhnien.Việt Nam. Các điểm tập trung đoàn viên, thanh niên theo dõi chương trình đối thoại trực tuyến với thanh niên chỉ dưới 20 người để phòng tránh dịch Covid-19.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm