Hẹn gặp bạn Facebook, nữ sinh Anh 15 tuổi mất tích

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một nữ sinh 15 tuổi ở thị trấn Measham, hạt Leicestershire (Anh) đã mất tích sau khi hẹn gặp một người đàn ông mà cô bé quen trên Facebook. Các nhà chức trách đã mở cuộc tìm kiếm nhưng vẫn chưa phát hiện tung tích cô bé.

Hẹn gặp bạn Facebook, nữ sinh Anh 15 tuổi mất tích - ảnh 1

Nữ sinh 15 tuổi Kayleigh Haywood mất tích sau khi hẹn gặp người lạ quen qua Facebook - Ảnh chụp màn hình Mirror

Mọi người nhìn thấy nữ sinh Kayleigh Haywood lần cuối vào chiều 13.10. Haywood nói dối cha mẹ là đi chơi với bạn thân, một số thông tin sau đó tiết lộ em đi gặp một người đàn ông quen trên Facebook.
Điện thoại của Haywood được phát hiện trong một công viên ở thị trấn Ibstock, gần nơi em sống vào chiều 14.11. Cảnh sát đã ngay lập tức phong tỏa khu vực để tiến hành điều tra.
Họ đã bắt giữ hai người đàn ông tình nghi vào sáng sớm 16.11. Danh tính của hai người này không được tiết lộ, chỉ biết họ cùng sống ở hạt Leicestershire, một người 27 tuổi, còn người kia 28.
Gia đình Haywood đang hết sức lo lắng. Họ sợ điều tồi tệ nhất có thể ập đến vì cô bé xem điện thoại như vật bất ly thân.
“Tôi đã không ngủ từ hôm cô bé mất tích đến giờ. Chúng tôi chỉ muốn Haywood trở về nhà”, anh trai nữ sinh mất tích cho biết.
Cảnh sát đã tiến hành lục soát một ngôi nhà ở thị trấn Ibstock. Tòa án đã cho các điều tra viên thêm 36 giờ để thẩm vấn hai nghi phạm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm