Tết Canh Tý 2020: Diễn viên trẻ Diệu Nhi vẫn thích nhận lì xì

1 Thanh Niên Online
Tết năm nay, Diệu Nhi sẽ dành hẳn 3 mùng đầu năm để đón xuân bên gia đình. Diệu Nhi nghĩ không có gì quý bằng gia đình và sức khỏe của ba mẹ hết nên nhân lúc ba mẹ còn khỏe sẽ dành nhiều thời gian cho người thân.
Năm qua, đánh dấu Diệu Nhi có sự thay đổi hình ảnh cũng như phong cách diễn xuất. Cô chọn những vai diễn tiết chế sự hài hước, có chiều sâu tâm lý hơn.
Theo Diệu Nhi, điều này chắc chắn là mạo hiểm vì không diễn những vai không hài thì bản thân có áp lực rất lớn. Nhưng đây sẽ là hướng đi lâu dài trong diễn xuất của Diệu Nhi. Cô vốn tốt nghiệp Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh và may mắn được khán giả yêu thích với một loạt vai diễn hài hước.
Tết Canh Tý 2020: Diễn viên trẻ Diệu Nhi vẫn thích nhận lì xì  - ảnh 1

Diễn vai không hài áp lức rất lớn

Diệu Nhi cho biết: “Nếu có sự thay đổi thì Nhi sẽ áp lực rất nhiều để thoát khỏi cái bóng của mình. Từ đầu, Nhi không xây dựng theo hướng diễn viên hài đâu nhưng đó như cơ duyên. Diễn vai hài có khi sẽ thành ra an toàn. Nhi muốn có nhiều sự thử thách bản thân hơn trong năm mới. Sự thay đổi có khó khăn nhưng Nhi còn trẻ mà. Khó khăn càng thôi thúc mình cố gắng hơn, học hỏi nhiều hơn”.
Tết Canh Tý 2020: Diễn viên trẻ Diệu Nhi vẫn thích nhận lì xì  - ảnh 2
Cô cũng bày tỏ rằng, một năm qua bản thân chia sẻ rất nhiều về cuộc sống trên mạng xã hội. Thậm chí, cô còn có những clip viral nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả. Diệu Nhi muốn cho khán giả thấy những điều tích cực vì muốn mọi người nhắc đến mình bằng nguồn năng lượng như thế. Còn những chuyện buồn thì Nhi sẽ tự hóa giải, khi chia sẻ nó với bạn bè, người thân. Với tâm thế của một nghệ sĩ trẻ, Diệu Nhi nghĩ lan tỏa tinh thần tích cực đến khán giả cũng là một điều ý nghĩa. Còn trong sản phẩm nghệ thuật, tùy yêu cầu của vai diễn, Nhi sẽ có sự hóa thân phù hợp.
Tết Canh Tý 2020: Diễn viên trẻ Diệu Nhi vẫn thích nhận lì xì  - ảnh 3
Diệu Nhi chia sẻ: “Thời điểm Nhi bắt đầu sự nghiệp cũng là lúc mạng xã hội phát triển rất nhiều. Đó cũng là sự may mắn để phần nào giúp Nhi đến khán giả hơn. Nhưng không đồng nghĩa với việc thành công của Nhi do mạng xã hội thì mới có được. Bản thân người nghệ sĩ cũng phải nỗ lực rất nhiều để định hình trong khán giả. Mạng xã hội chỉ là một phần hỗ trợ những diễn viên trẻ như Diệu Nhi, giúp họ có thêm kênh để thể hiện bản thân. Nhưng tất nhiên, những sản phẩm đó phải có sự đầu tư”.

Lớn rồi vẫn thích lì xì

Trong năm mới này, Diệu Nhi cũng nhận vai diễn trên sân khấu kịch lẫn phim điện ảnh nhưng sẽ trưởng thành, tiết chế hơn để làm mới bản thân. Tuy nhiên, Diệu Nhi chỉ bắt đầu diễn từ sau mùng 4 tết. Nhi tâm sự: “Mấy năm trước, Nhi luôn diễn tết ở sân khấu Thế Giới Trẻ. Riêng năm nay, Nhi có xin ban sân khấu cho mình nghỉ 3 mùng đầu năm để về với gia đình. Nhi muốn dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Nhi nghĩ không có gì quý bằng gia đình và sức khỏe của ba mẹ hết, cho nên nhân lúc ba mẹ còn khỏe Nhi sẽ dành nhiều thời gian cho mọi người”.
Tết trong ký ức của Diệu Nhi có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Trong số đó, Nhi vẫn nhớ nhất là dịp tết cách 7 năm. Cô kể: “Năm đó, Nhi có chuyến đi chơi với cả nhà trước tết, đến tận tối 30 tết mới về tới nhà. Nhưng lịch diễn ở sân khấu là chiều mùng 1 nên từ sáng sớm Nhi tự chạy xe máy từ Phan Thiết vô Sài Gòn cho kịp giờ diễn luôn. Giờ nghĩ lại, Nhi không hiểu sao mình gan vậy luôn. Tới bây giờ, Nhi vẫn không thể nào quên cái cảm giác đó vì vừa kịp ăn tết với gia đình, vừa kịp chạy về sân khấu để mà diễn mùng 1 tết”.
Còn tết này, Diệu Nhi chỉ mong gia đình cùng nhau quây quần ăn bữa cơm tết, với đủ món ăn yêu thích. Nhi mong cho các thành viên trong gia đình thật nhiều sức khỏe. Nhi nghĩ, càng lớn thì càng ước mơ đơn giản hơn ngày trước. Nhi cảm thấy sức khỏe của gia đình là quan trọng nhất. Và năm nay, Diệu Nhi sẽ tiếp tục trở lại với nhiều dự án hơn nữa, với những bứt phá mới. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
My Hòa

My Hòa

ahhhh Chị Diệu Nhi, hâm mộ bà chị này diễn hài dễ thương hết sức mà rất bình dị

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm