Tháng Thanh niên 2020, Đồng Nai khởi công xây dựng hai cầu dân sinh

0 Thanh Niên Online
Tỉnh đoàn Đồng Nai đã khởi công xây dựng hai cây cầu dân sinh trong ngày khởi động Tháng Thanh niên 2020
Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai phát biểu lại lễ ra quân và khởi công xây cầu dân sinh tại Nhơn Trạch /// Ảnh: Lê Lâm Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai phát biểu lại lễ ra quân và khởi công xây cầu dân sinh tại Nhơn Trạch - Ảnh: Lê Lâm
Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai phát biểu lại lễ ra quân và khởi công xây cầu dân sinh tại Nhơn Trạch
Ảnh: Lê Lâm
Ngày 1.3, tại xã Phước Khánh, H.Nhơn Trạch (Đồng Nai), Tỉnh đoàn Đồng Nai cùng với Hội LHTN, Hội Sinh viên tỉnh và Hội đồng Đội tỉnh đã tổ chức Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2020.
Phát biểu tại Lễ khởi động, Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai Nguyễn Cao Cường, cho biết chủ đề năm nay của Tháng Thanh niên là "Tuổi trẻ Đồng Nai sáng tạo tình nguyện vì cộng đồng" (từ ngày 1.3 đến ngày 31.3).
Theo đó, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh sẽ tập trung tuyên truyền, giáo dục về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam; các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng và hoạt động sáng tạo;hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp; tư vấn, hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh niên; xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh; tổ chức các hoạt động đồng hành với thanh niên trong hội nhập quốc tế.
Tuy nhiên Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai Nguyễn Cao Cường cũng lưu ý, hiện tại tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các cấp bộ Đoàn cần tuân thủ chỉ đạo của Tỉnh đoàn  không tổ chức lễ ra quân rầm rộ, không tổ chức các hoạt động tập trung đông người. Các hoạt động tập trung đông người khác như hiến máu tình nguyện, vệ sinh môi trường có diễn tổ chức nhưng nhưng phải đảm bảo an toàn.
Tại buổi lễ, Tỉnh đoàn Đồng Nai đã khởi công xây dựng 1 cây cầu dân sinh tại ấp 1, xã Phước Khánh (H.Nhơn Trạch). Ngoài ra còn đi thăm, tặng quà cho 10 gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Cùng ngày, tại H.Xuân Lộc (Đồng Nai) Tỉnh đoàn Đồng Nai cũng tổ chức khởi công xây dựng 1 cây cầu dân sinh tại ấp 2B, xã Xuân Bắc; thăm và tặng quà cho 10 gia đình hội viên thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn, Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách.
Tháng Thanh niên năm 2020 tại Đồng Nai sẽ diễn ra từ ngày 1.3 đến ngày 31.3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm