Grab triển khai dịch vụ GrabFood tại Thanh Hóa, Vinh và Pleiku

Thành Luân
Thành Luân
02/01/2020 11:39 GMT+7

Grab vừa chính thức triển khai dịch vụ GrabFood tại TP.Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa), TP.Vinh (Nghệ An) và TP.Pleiku (Gia Lai), trở thành nền tảng có mạng lưới giao nhận thức ăn rộng nhất Việt Nam.

Với việc triển khai này, GrabFood hiện đã có mặt tại 18 tỉnh thành. Hiện tại, GrabFood là nền tảng giao nhận thức ăn được sử dụng thường xuyên nhất tại Việt Nam. Theo báo cáo của Kantar công bố vào tháng 8.2019, 87% người dùng lựa chọn GrabFood là nền tảng giao thức ăn họ sử dụng thường xuyên nhất.
Ngoài ra,  trong nửa đầu năm 2019, GrabFood đạt tổng giá trị giao dịch tăng 400%, ghi nhận số lượng đơn hàng xử lý trung bình hằng ngày lên đến 300.000 đơn hàng.
Khi thực hiện đặt món ăn trên GrabFood, ứng dụng sẽ tự động xác định vị trí khách hàng để đề xuất danh sách nhà hàng ở gần với khách hàng. Ngoài ra, khách đặt món có thể theo dõi vị trí của đối tác tài xế ngay trên ứng dụng theo thời gian thực.
Ông Jerry Lim, Tổng giám đốc Grab Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất phấn khích với việc trở thành nền tảng giao nhận thức ăn có mạng lưới hoạt động rộng nhất Việt Nam ngay trong ngày đầu tiên của năm 2020. Triển khai dịch vụ GrabFood tại Thanh Hóa, Vinh, Nghệ An không chỉ giúp người dùng tại các thành phố này tiếp cận các dịch vụ sẵn có trên hệ sinh thái Grab, mà còn mang đến cơ hội gia tăng thu nhập cho các đối tác tài xế, đối tác nhà hàng tại đây, gián tiếp phát triển nền kinh tế số của các địa phương này”.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.