Hà Kiều Anh lên tiếng vì bị nói thiếu chuyên nghiệp khi làm giám khảo hoa hậu

26/09/2022 19:36 GMT+7

Bị nhận xét thiếu chuyên nghiệp khi ngồi bấm điện thoại lúc chấm thi hoa hậu, Hà Kiều Anh đã thẳng thắn lên tiếng về việc này.

Hoa hậu Hà Kiều Anh cho biết bản thân đã hoàn thành tốt trách nhiệm của mình trong vai trò giám khảo Miss Grand Vietnam 2022

BTC/chụp màn hình

Đêm thi Trang phục văn hóa dân tộc thuộc khuôn khổ Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam)vừa diễn ra tối 23.9, quy tụ dàn giám khảo như Hoa hậu Hà Kiều Anh - Trưởng ban giám khảo, đạo diễn Hoàng Nhật Nam - Phó trưởng ban giám khảo, Hoa hậu Thùy Tiên, Á hậu Kiều Loan, siêu mẫu Anh Thư...

Ngoài những thiết kế đặc sắc và phần trình diễn của các thí sinh, Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng gây chú ý trong đêm thi này. Cụ thể, ở những khoảnh khắc bị máy quay bắt trúng, Hoa hậu Hà Kiều Anh thường xuyên cuối đầu chăm chú vào điện thoại trong lúc các thí sinh trình diễn trên sân khấu. Hành động này của Hoa hậu Việt Nam 1994 bị nhiều khán giả đánh giá thiếu chuyên nghiệp. Bởi theo cư dân mạng, khi đang đảm nhiệm vai trò trưởng ban giám khảo Miss Grand Vietnam 2022 nhưng cô lại không quan sát buổi trình diễn của các thí sinh. Ý kiến khác cho rằng nếu Hà Kiều Anh không theo dõi quá trình dự thi của thí sinh sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc.

Hà Kiều Anh đọ dáng bên Á hậu Ngọc Thảo trong buổi công bố vương miện Miss Grand Vietnam

BTC

Chiều 26.9, ngay tại buổi họp báo công bố vương miện Miss Grand Vietnam 2022, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã thẳng thắn lên tiếng về vấn đề này. Người đẹp chia sẻ: "Tôi không nghĩ là mình liên tục sử dụng điện thoại mà chỉ là một trong những khoảnh khắc vô tình máy quay lia tới. Những lúc đó có thể là giải lao hoặc những lúc khác, và cũng có lúc là tôi xem livestream. Thường thì tôi cùng các anh chị ban giám khảo sẽ tập trung coi livestream ở điện thoại nhiều hơn. Vì trên livestream sẽ chiếu mặt thí sinh cận cảnh hơn và nhìn rõ hơn từng chi tiết. Bởi khi trình diễn các bạn đi rất nhanh, nhiều khi mình không thể nhìn thấy một cách rõ ràng nhất nên phải xem qua điện thoại".

Theo trưởng ban giám khảo Miss Grand Vietnam 2022, nếu chỉ nhìn vào những khoảnh khắc này mà đánh giá cô thiếu chuyên nghiệp, không tập trung để chấm thi thì không đúng. Người đẹp khẳng định các thí sinh đều biết cô là người theo dõi, quan sát họ từ đầu đến cuối, không vắng mặt trong bất kỳ buổi chấm thi nào. "Điều đó chứng tỏ tôi tập trung chuyên môn để chấm thi là có, và các thí sinh đều công nhận. Trong tất cả các buổi chấm thi, tôi cũng đã nói chuyện, tiếp xúc với các bạn để hiểu rõ hơn về hoàn cảnh gia đình, tính tình của mỗi thí sinh. Điều đó là có thật và tôi luôn cảm thấy bản thân đã hoàn thành tốt trách nhiệm của mình", Hà Kiều Anh nói.

Trưởng ban giám khảo Miss Grand Vietnam 2022 khẳng định cô luôn theo sát các thí sinh, không vắng mặt trong bất kỳ buổi chấm thi nào

btc

Hiện tại, cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 đã đi được hơn nửa chặng đường. Sắp tới, đêm chung khảo toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 28.9. Đêm chung kết dự kiến tổ chức vào ngày 1.10.

Trước đó, Hoa hậu Hà Kiều Anh bày tỏ có chút áp lực khi đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo của Miss Grand Vietnam 2022. Nói về tiêu chí lựa chọn thí sinh cho ngôi vị hoa hậu, Hà Kiều Anh tiết lộ: "Chắc chắn chúng tôi sẽ chọn ra một cô gái phù hợp với tiêu chí cuộc thi. Đây là một cuộc thi mang tính giải trí cao, yêu cầu thí sinh phải có sự quyết tâm cao giống như Thùy Tiên để giành được danh hiệu cao nhất. Người đó phải có sự chuyên nghiệp, sự xinh đẹp, thông minh sắc sảo và đặc biệt cực kỳ nóng bỏng. Bên cạnh đó, cô ấy phải tươi mới và hài hước nữa".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.