Hải Dương: Đề nghị điều tra vụ mạo danh Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chào bán sách

Cù Hiền
Cù Hiền
29/11/2022 08:20 GMT+7

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương nhận được thông tin phản ánh từ nhiều tổ chức, cá nhân về một số người mạo danh cán bộ của Ban Tuyên giáo chào bán một số sách, ấn phẩm về công tác xây dựng Đảng.

Ngày 29.11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương cho biết, có công văn đề nghị Công an tỉnh Hải Dương điều tra, xử lý về việc một số người mạo danh cán bộ của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy liên hệ với các cơ quan, đơn vị trong tỉnh để giới thiệu, chào bán một số sách, ấn phẩm về công tác xây dựng Đảng.

Theo đó, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương nhận được thông tin phản ánh từ nhiều tổ chức, cá nhân về một số người tự xưng, mạo danh cán bộ của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy liên hệ với các cấp ủy, cơ quan, đơn vị trong tỉnh để giới thiệu, chào bán một số sách, ấn phẩm về công tác xây dựng Đảng.

Thông tin về việc này, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương khẳng định đơn vị không có chủ trương cũng như không cử cán bộ gọi điện thoại mang sách đi bán. Đây là hành vi trái pháp luật, nhằm lợi dụng danh nghĩa cán bộ, công chức của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy để trục lợi cá nhân, lừa đảo các cơ quan, đơn vị gây tổn hại đến uy tín, hình ảnh của lãnh đạo, cán bộ

Ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương đề nghị các cơ quan, đơn vị khi nhận được liên hệ của các cá nhân mạo danh trên cần báo ngay với lực lượng công an, chính quyền địa phương và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy để có biện pháp xử lý.

Đồng thời, đề nghị Công an tỉnh Hải Dương nắm bắt, điều tra, xử lý hoạt động trên; thường trực các huyện ủy, thị ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy Quảng Ninh chỉ đạo ban tuyên giáo cấp ủy thông tin, tuyên truyền để các cấp ủy, cơ quan, đơn vị nắm được, tránh bị lợi dụng, lừa đảo.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.