Hai tài khoản TikTok sở hữu lượt theo dõi khủng nhất là ai?

21/11/2022 18:03 GMT+7

Linh Barbie và Trà Đặng gây bất ngờ khi góp mặt trong danh sách 50 nhà sáng tạo nội dung nổi bật toàn cầu.

Linh Barbie và Trà Đặng là những nhà sáng tạo nội dung sở hữu lượt theo dõi "khủng"

FBNV

The Discover List vừa công bố 50 nhà sáng tạo nội dung nổi bật toàn cầu trên năm lĩnh vực: Nhà sáng tạo có sức ảnh hưởng (Changemakers), Nhà sáng tạo nổi bật (Icons), Nhà sáng tạo đột phá (Innovators), Nhà sáng tạo nội dung ẩm thực nổi bật (Foodies) và Nhà sáng tạo tiên phong (Originators). Lần đầu tiên danh sách này có sự góp mặt của hai nhà sáng tạo nội dung đến từ Việt Nam là Linh Barbie và Trà Đặng.

Linh Barbie (Diệu Linh) được vinh danh hạng mục Nhà sáng tạo nổi bật. Cô là nhà sáng tạo nội dung sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, có 18,6 triệu lượt theo dõi. Người đẹp 9X thường mang đến những clip vui nhộn, bộc lộ khả năng diễn xuất khiến người xem thích thú. Ngoài sáng tạo nội dung, cô còn tham gia một số dự án phim chiếu mạng và làm người mẫu ảnh.

Linh Barbie hi vọng mang đến những giá trị cho cộng đồng thông qua việc sáng tạo nội dung của mình

FBNV

“Cuộc đời đã hoàn toàn thay đổi khi tôi bắt đầu sáng tạo nội dung trên TikTok. Tôi có thêm động lực để thể hiện cá tính bản thân và gặp gỡ rất nhiều người bạn tốt. Và hơn hết chính tình cảm, ủng hộ từ cộng đồng trên TikTok đã biến tôi thành một con người hoàn toàn mới. Hi vọng tôi sẽ có thể tiếp tục hành trình vun đắp giá trị tích cực đến cộng đồng”, Linh Barbie chia sẻ.

Ngoài ra, Trà Đặng (sinh năm 1998) cũng là nhà sáng tạo nội dung Việt góp mặt trong danh sách 50 cá nhân được vinh danh tại The Discover List. Cô gái đến từ Hải Phòng là người có nhiều lượt theo dõi nhất Việt Nam (19,3 triệu lượt). Cô thường xuyên gây chú ý bởi những clip biến hình có sự đầu tư kỹ lưỡng. Ngoài ra, Trà Đặng còn cho thấy sự đa tài khi có khả năng ca hát, chơi đàn, vũ đạo...

Trà Đặng gây ấn tượng bởi những clip biến hình được đầu tư kỹ lưỡng

FBNV

Trà Đặng cho biết cơ hội được thoả sức sáng tạo trên TikTok đã khiến cuộc sống của cô thêm màu sắc và thú vị. "Vì thế tôi rất vinh hạnh khi được góp mặt trong The Discovery List năm nay. Là một nhà sáng tạo nội dung, tôi luôn muốn thử thách bản thân không ngừng tạo ra những video bổ ích, có đóng góp tích cực cho cộng đồng TikTok”, cô cho hay.

Danh sách của The Discover List góp phần tôn vinh tinh thần sáng tạo, sự khám phá và những trải nghiệm chân thực trong và ngoài nền tảng, thông qua những nội dung vừa mang tính giải trí, vừa có tính giáo dục và truyền cảm hứng. Theo đó, tiêu chí đánh giá bao gồm số lần tạo video, số lượt xem, chất lượng nội dung, khả năng tạo ảnh hưởng trong và ngoài nền tảng...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.