Hạnh Thúy tiết lộ Sĩ Thanh 'mách lẻo nhất showbiz'

11/10/2019 12:31 GMT+7

Đam mê 'bóc phốt' cả đoàn phim Nhà là nơi để về , Sĩ Thanh được Hạnh Thúy tặng ngay biệt danh 'cô nàng mách lẻo nhất showbiz'.

Tâm sự Nhà là nơi để vềdự án đầu tiên được hợp tác với Long đẹp trai nhưng ngay sau đó Sĩ Thanh không hề kiêng dè mà nhanh chóng “bóc phốt” đàn anh trong hậu trường. Theo nữ diễn viên, Long đẹp trai là người “tăng động” hay “làm lố” và nói nhiều nhất đoàn phim. Bên cạnh đó, Sĩ Thanh đặc biệt tiết lộ đàn anh có thói xấu là ngủ ngáy rất to: "Mọi người có biết là khi mọi người tập trung đọc kịch bản thì anh Long đẹp trai chỉ nằm ngủ và ngáy. Mọi người nhớ quay lại cảnh đó nha, Thanh không muốn nói xấu ai nhưng sự thật là như vậy đó”.
Sau khi “bóc phốt” Long đẹp trai, nữ diễn viên đăm chiêu suy nghĩ một hồi và quyết định nói xấu luôn “chồng hờ” - Trần Anh Huy. Sĩ Thanh bật mí “Quý ông tia chớp” được đạo diễn yêu cầu bê nguyên nét vô duyên ngoài đời thực vào phim và đôi khi chưa kịp xả vai anh đã vui vẻ “ngoáy mũi” trước ống kính.

Nhà là nơi để về sẽ lên sóng VTV9 từ ngày 17.10 với các diễn viên Sĩ Thanh, Hạnh Thúy, Phi Phụng, Trần Gia Huy, Long đẹp trai...

Ảnh: ĐPCC

Chỉ duy nhất Phi Phụng và Hạnh Thúy là bạn diễn mà Sĩ Thanh hết lời khen ngợi. Cô còn đặc biệt dành lời có cánh cho món sữa chua của “mẹ hờ”: “Sĩ Thanh rất thích sữa chua của cô Phi Phụng. Ngày quay nào cô cũng mang hai mấy ba chục chai lên đoàn bán. Cả đoàn ai cũng thích sữa chua của cô Phi Phụng luôn, không có sữa chua là không có năng lượng để làm việc”.
Cũng vì quá đam mê “bóc phốt đoàn phim” mà Sĩ Thanh nhanh chóng được đàn chị tặng cho biệt danh “cô nàng mách lẻo nhất showbiz”. Hạnh Thúy chia sẻ: “Nếu nói về những kỷ niệm để quay Nhà là nơi để về thì có những buổi quay chung khá khủng hoảng. Thực ra gia đình chỉ có 5, 6 người thôi nhưng mỗi người một cá tính, tốc độ và mọi người phải chạy theo lịch để làm việc. Nhưng đổi lại chúng tôi lại có rất nhiều kỷ niệm, và nếu như quý vị muốn biết kỷ niệm đó là kỷ niệm gì thì một là phải xem phim, còn hai thì đi hỏi Sĩ Thanh đi, cô nàng mách lẻo của showbiz, cô nàng mách lẻo nhất của Nhà là nơi để về. Cô ấy sẽ có rất nhiều câu chuyện hay để kể cho quý vị đó”.
Khi được hỏi về nhân vật Thanh Thanh trong Nhà là nơi để về, Sĩ Thanh trả lời đầy hào hứng: “Thanh Thanh là cô gái xinh đẹp, sành điệu nhưng não phẳng, não cá vàng ở nhà chồng nuôi. Lúc nào cũng ghen tị với nhân vật chị gái Thanh Ngân do chị Hạnh Thúy đóng. Tuy nhiên Sĩ Thanh rất thích thú vì nhân vật của mình lúc nào cũng được ăn mặc đẹp, thoại cũng nhiều… Nhưng thi thoảng cũng bị đạo diễn mắng vì không tập trung còn bấm điện thoại”.
Bên cạnh đó, cô đặc biệt ấn tượng với thông điệp mà Nhà là nơi để về mang tới: “Dù cho sóng gió ở ngoài có như thế nào, có va vấp tới đâu thì những người thân ở nhà vẫn luôn dang rộng vòng tay đón mình về. Nhà là nơi mọi người yêu thương lẫn nhau, cùng vượt qua mọi giông tố và mỗi người nên trân trọng mái ấm này”.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.