Harry Styles được so sánh với huyền thoại Heath Ledger

0 Thanh Niên Online

Đạo diễn Christopher Nolan cho rằng việc tuyển Harry Styles vào Dunkirk cũng giống như để Heath Ledger vào vai Joker trong The Dark Knight. Ông chia sẻ trên Entertainment Tonight: 'Tôi phải tin vào trực giác của mình để chọn ra người phù hợp nhất'.

Tạo hình của Harry Styles trong 'Dunkirk' /// Ảnh: Warner Bros
Tạo hình của Harry Styles trong 'Dunkirk'
Ảnh: Warner Bros

Ngay khi tin đồn Harry Styles sẽ có một chân trong Dunkirk lan truyền ra ngoài, dư luận không khỏi xôn xao. Nhiều người đoán bộ phim đang cố “chiêu mộ” cựu thành viên One Direction để quảng bá tên tuổi, thậm chí nghi ngờ khả năng diễn xuất của anh sẽ làm hỏng mất siêu phẩm chiến tranh. Dù vậy, “cha đẻ” của Dunkirk vẫn nhiều lần lên tiếng khẳng định ông hoàn toàn có lý do đúng đắn để đưa Harry Styles vào tác phẩm của mình.

Harry Styles được so sánh với huyền thoại Heath Ledger 1
Trong cương vị đạo diễn lẫn biên kịch, Christopher Nolan hoàn toàn tin tưởng vào trực giác của mình
Ảnh: Warner Bros

Trả lời phỏng vấn với Entertainment Tonight, vị đạo diễn 46 tuổi vẫn giữ lập trường riêng: “Tôi thấy Harry là một anh chàng rất cuốn hút, nhưng vẫn có sự chân thật và tinh tế phù hợp với nghề diễn viên”.

Christopher Nolan còn đi xa hơn khi so sánh việc tuyển Harry Styles giống như “đặt cược” tất cả vào Heath Ledger năm xưa. Ông cho biết: “Heath Ledger bị phản đối rất nhiều lúc mới nhận vai Joker. Tôi luôn phải tin vào trực giác của mình. Tôi biết Harry rất vừa vặn với vai diễn này. Cậu ấy diễn vô cùng duyên dáng và chân thật”.

Harry Styles được so sánh với huyền thoại Heath Ledger 2
Heath Ledger từng là "canh bạc" mạo hiểm của Christopher Nolan
Ảnh: Warner Bros

Thậm chí trước đó, “cha đẻ” của The Dark Knight còn không biết Harry Styles nổi tiếng đến mức nào. Ông chia sẻ với The Hollywood Reporter: “Tôi không ngờ Harry nổi tiếng như vậy. Tôi có nghe con gái nói về cậu ta. Bọn trẻ cứ nhắc đến cậu ta suốt, nhưng tôi không quan tâm lắm”.

Một diễn viên khác là Mark Rylance (The BFG, Bridge of Spies) cũng không hề biết Harry Styles hiện đang là ngôi sao nhạc pop nổi tiếng toàn cầu. Nam diễn viên 57 tuổi cho hay mình chỉ nghe loáng thoáng về cái tên Harry Styles thông qua đứa cháu 11 tuổi.

Được biết, cựu thành viên One Direction vào vai một trong những người lính trẻ bị mắc kẹt trên bờ biển Pháp giữa chiến dịch Dynamo, diễn ra ở thành phố Dunkirk trong Thế chiến thứ hai.

Bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 21.7 tại các cụm rạp ở Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hạnh nguyện sẻ chia của một sư cô

Hạnh nguyện sẻ chia của một sư cô

Suốt 20 năm qua, sư cô Thích nữ Huệ Nghĩa là “hành giả của Như Lai” mang sứ mệnh kết nối tình thương đến với những con người thống khổ, những hoàn cảnh ngặt nghèo, số phận éo le trên khắp mọi miền đất nước.