Hé lộ địa điểm tổ chức Chung kết Yomost VFL Spring 2022 tại 'khu nhà giàu' ở TP.HCM

Kim Chao
Kim Chao
06/04/2022 07:37 GMT+7

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) được lựa chọn trở thành địa điểm sẽ tổ chức chung kết giải thể thao điện tử của Free Fire Việt Nam - Yomost VFL Spring 2022.

Trải qua 6 tuần thi đấu vòng bảng đầy cam go và kịch tính, 12 ứng cử viên sáng giá tại chung kết Yomost VFL Spring 2022 cuối cùng cũng lộ diện. Đáng chú ý, tất cả các “ông lớn” như HQ Esports, Team Flash, HEAVY,... đều góp mặt tại ngày chung kết và số điểm cộng của họ không quá chênh lệch nhau. Điều này đồng nghĩa với việc ngày chung kết diễn ra vào 17.4 tới đây sẽ trở nên hấp dẫn và khó đoán hơn bao giờ hết.

Danh sách 12 đội tuyển và số điểm cộng của các đội tại chung kết Yomost VFL Spring 2022

Bên cạnh thông tin của các đội tuyển, phía BTC giải đấu cũng đã hé lộ địa chỉ tổ chức chung kết ngày 17.4 tới đây. Theo đó, Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) được lựa chọn là nơi tổ chức chung kết Yomost VFL Spring 2022. Địa điểm này nằm tại đại lộ Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM với tổng diện tích lên tới hơn 40.000 mét vuông.

Địa điểm tổ chức chung kết Yomost VFL Spring 2022“

Hoành tráng”, “chịu chơi” và “xịn” là những gì cộng đồng nhận xét khi biết thông tin chung kết Yomost VFL Spring 2022 sẽ được tổ chức tại SECC. Là hoạt động offline đầu tiên của Free Fire Esports Việt Nam được tổ chức trở lại sau một thời gian dài phải trì hoãn vì tình hình dịch bệnh, chung kết Yomost VFL Spring 2022 hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả một cảm giác vô cùng choáng ngợp và bất ngờ với cực nhiều hoạt động hấp dẫn.

Trước đó, Free Fire Esports Việt Nam cũng không ít lần tạo điểm nhấn về những sân khấu vô cùng hoành tráng tại các giải đấu của mình. Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện cùng một địa điểm vô cùng ấn tượng như SECC, chung kết Yomost VFL Spring 2022 chắc chắn sẽ là một trong những sự kiện offline đáng mong chờ nhất của Free Fire Việt Nam nửa đầu năm 2022.

Dưới đây, cùng chiêm ngưỡng một số sân khấu giải đấu mà Free Fire Esports Việt Nam từng tổ chức nhé!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.