Hét giá cao ngất, dân phe vé chợ đen sân Việt Trì ‘ngáp vặt’ vì ế

0 Thanh Niên Online

Ban tổ chức Phú Thọ đã kết thúc bán vé trực tiếp các trận đấu của U.23 Việt Nam tại vòng bảng và chợ đen phía ngoài sân Việt Trì đã hoạt động mấy ngày nay nhưng dân phe có vẻ bị ế.

Giá vé gốc cho mỗi lượt đấu tại bảng A môn bóng đá nam tại Phú Thọ được niêm yết với các mức: 200.000 đồng, 300.000 đồng, 500.000 đồng. Ngày phát hành vé ở phía ngoài sân Việt Trì, Ban tổ chức địa phương đã đón lượng khách đông khủng khiếp.

Chợ đen hét 3-4 triệu cho vé xem U.23, ban tổ chức SEA Games kiểm soát ra sao?

Bà con Phú Thọ còn nườm nượp đi xếp hàng từ đêm hôm trước và hôm sau đã tạo ra cảnh tượng chưa từng có ở sân Việt Trì. Số vé được bán ra khoảng 8.000 vé nhưng số khán giả đến mua khoảng 15.000. Ban tổ chức cũng phát hành qua kênh công văn thì nhận được đăng ký mua đến hơn 60.000 vé, trong khi sức chứa của sân Việt Trì chỉ hơn 16.000 chỗ ngồi. Vé bán trực tuyến, hết sạch trong nửa ngày rao bán.

Hét giá cao ngất, dân phe vé chợ đen sân Việt Trì ‘ngáp vặt’ vì ế - ảnh 1

Dân phe ngồi buôn chuyện

MINH HIẾU

Tuy nhiên, khác với hình dung ban đầu, chợ đen ở ngoài sân Việt Trì tuy có nhiều phe nhưng không quá nhộn nhịp. Dân phe cầm vé cả tập, đứng ra sát đường để mời chào nhưng ít khách hỏi mua. Chiều 5.5 - một ngày trước trận đấu tâm điểm của bảng A giữa U.23 Việt NamU.23 Indonesia, giá vé được đội lên khá cao.

Hét giá cao ngất, dân phe vé chợ đen sân Việt Trì ‘ngáp vặt’ vì ế - ảnh 2

Vé loại nào cũng có

MINH HIẾU

Hét giá cao ngất, dân phe vé chợ đen sân Việt Trì ‘ngáp vặt’ vì ế - ảnh 3

Đon đả

MINH HIẾU

Hét giá cao ngất, dân phe vé chợ đen sân Việt Trì ‘ngáp vặt’ vì ế - ảnh 4

Vẫy khách

MINH HIẾU

Hét giá cao ngất, dân phe vé chợ đen sân Việt Trì ‘ngáp vặt’ vì ế - ảnh 5
Hét giá cao ngất, dân phe vé chợ đen sân Việt Trì ‘ngáp vặt’ vì ế - ảnh 6
Hét giá cao ngất, dân phe vé chợ đen sân Việt Trì ‘ngáp vặt’ vì ế - ảnh 7
Hét giá cao ngất, dân phe vé chợ đen sân Việt Trì ‘ngáp vặt’ vì ế - ảnh 8

Loại vé có mệnh giá thấp nhất được hô lên 1,4 triệu đồng/cặp; loại 300.000 đồng/vé được nói thách 2,2 triệu đồng/cặp. Vé mệnh giá 500.000 đồng được dân phe nói thách cao gấp 3 lần (1,5 triệu đồng/vé, 3 triệu đồng/cặp). Tuy ít người mua nhưng dân phe không cho khách cò kè nhiều.

Anh Nghĩa Phúc (người Quảng Ninh) mới có mặt ở Phú Thọ cho biết: “Hôm trước vì bận nên tôi không đi xếp hàng được. Hôm nay tranh thủ ra chợ xem thế nào, thấy vé bị hét cao quá. Tôi mặc cả 2 triệu đồng/cặp mà chị phe không thèm gọi lại. Đành nghiến răng mua với giá 2,5 triệu đồng. Không rõ từ nay đến khi trận đấu diễn ra, có sốt vé ở chợ đen không”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm